Lịch sử phát triển Công ty Nhà Lộc Phát

Nhà Lộc Phát được thành lập bởi Ông Huỳnh Tấn Hòa vào ngày 8/10/2017 với chi nhánh đầu tiên là tại Quận 4 thành phố Hồ Chí Minh.

Tháng 9/2018 chi nhánh thứ 2 của công ty tại Quận 8 đã được thành lập. Đánh dấu bước tiến mới trên đà phát triển của Công ty.

Và vào ngày 30/6/2019 mới đây chi nhánh thứ 3 và cũng là trụ sở chính của Công ty Nhà Lộc Phát đã được khai trương và chính thức đi vào hoạt động tại 135 Cô Bắc Phường Cô Giang Quận 1.

Đây là minh chứng cho những nỗ lực không biết mệt mỏi của toàn thể nhân viên Nhà Lộc Phát là thành quả cho bao tháng ngày cố gắng gầy dựng từng chút một. Với một mục tiêu chung đó chính là đem đến cho tất cả mọi khách hàng những giá trị tốt đẹp nhất.

Công ty Nhà Lộc Phát rất tự hào là một trong những công ty bất động sản sở hữu đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm chuyên môn, được đào tạo bài bản luôn tràn đầy năng lượng nhiệt huyết, năng động và sáng tạo không chỉ góp công rất lớn trong việc xây dựng tên tuổi công ty mà còn đem đến cho khách hàng sự hài lòng, an tâm, và tin tưởng.

Từ những ngày đầu mới thành lập cho đến nay công ty đã giúp đỡ hơn hàng ngàn khách hàng khác nhau thực hiện thành công hơn 1000+ giao dịch đem lại sự an tâm, tin tưởng, thoải mái cho khách hàng.

Ngoài ra, Nhà Lộc Phát hiện còn đang nắm giữ hơn 10000 sản phẩm khác nhau đảm bảo đáp ứng được yêu cầu của từng khách hàng cho dù khó đến đâu, chúng tôi cũng sẽ có cách làm bạn phải hài lòng.

Đồng thời, nếu bạn không phải là người cần mua nhà để ở mà là dân đầu tư kinh doanh? Đừng lo chúng tôi cũng sẽ có những sản phẩm cực kì hot với giá cực tốt trên thị trường, tiềm năng sinh lợi nhuận cao, đảm bảo được đầu ra cho sản phẩm.


Các dịch vụ của Nhà Lộc Phát cung cấp là gì?

Công ty Nhà Lộc Phát tự tin đáp ứng tốt nhất và hoàn hảo nhất cho các dịch vụ bất động sản sau đây:

  • Nhận ký gửi mua bán, nhà đất tại Quận 1, Quận 4 và Quận 8
  • Cho thuê nhà nguyên căn và mặt bằng
  • Thi công, tư vấn thiết kế nội thất nhà ở
  • Hỗ trợ pháp lý bất động sản
  • Hỗ trợ vay vốn ngân hàng, vay tiền mặt
  • Sang tên mua bán, khai thừa kế, hợp – tách thửa nhà đất

Nhà Lộc Phát luôn không ngừng cố gắng hơn nữa mỗi ngày để đem đến những căn nhà phố, những dịch vụ bất động sản tuyệt vời nhất cho tất cả mọi người đều có thể trải nghiệm cuộc sống ưu việt và hiện đại.

Với sự đồng lòng từ trên xuống dưới của cả tập thể Công ty Nhà Lộc Phát chúng tôi sẽ cố gắng trở thành một trong những công ty chuyên về nhà phố tốt nhất tại thị trường Việt Nam.

Niềm vui, sự hài lòng của bạn chính là phần thưởng quý giá nhất đối với chúng tôi. Đây cũng chính là động lực không ngừng thúc đẩy Nhà Lộc Phát phải cố gắng hơn nữa để mang đến những điều tốt đẹp nhất cho mọi khách hàng.