Tiệm may Đức Tân (Bố Già)
mang cái tên Đức Tân (hay còn được gọi Bố Già) tiệm may có tuổi đời hơn 60 năm là việc tuyển lựa may vest cưới bậc nhất của rất nhiều chú rể và giới văn phòng, nhắc cả hồ hết nghệ sĩ phái mạnh nức tiếng ở Thành Phố Hồ Chí Minh. Ông Tân chủ tiệm là 1 trong những thợ may mang tay nghề kỳ cựu, đã tiếp nối cơ nghiệp của bố để lại. Điều đặc biệt là đa số các deals khách đặt đều do ông tự mình đo đạc tương tự như đo lường và tính toán thông số khôn xiết cẩn thận và tận tường.
địa chỉ may vest nam đẹp ở tphcm
Tiệm may Ben
Tiệm may Ben đã xuất hiện diễn ra từ con đường Lê Văn Sỹ còn là khu phong cách Trương Minh Giảng, rồi lúc khuynh hướng đồ may sẵn lên ngôi bên cạnh đó tiệm may vẫn buôn bán phải chăng suốt hơn 30 trong năm này. người mua gần gũi thường xuyên tới tiệm sẽ không lạ lẫm với cuốn catalogue sở hữu các loại vest vô cùng phổ cập trong khoảng bí quyết đây vài chục năm. tuy nhiên không phải thế mà tiệm may lại tụt hậu, ông Hải (chủ tiệm may) vẫn liên tiếp cập nhật khuynh hướng cá tính mới nhất trên toàn cầu. Ở đây với các cuốn catalogue mới với tương đối đầy đủ cá tính châu âu lẫn Châu Á đc sắp đặt khôn cùng ngay ngắn, đặc trưng ở đây còn có những cuốn catalogue sở hữu phong cách Hàn Quốc có những chân dài mới nổi mới nhất.
đồ bay dài ống rộng
Tiệm may Cao Minh
có sự tin tưởng lớn trong khoảng các bạn, Cao Minh đã tạo đc 1 Hình ảnh khôn cùng quen thuộc trong tâm địa người dân việt nam. không những vậy, Cao Minh còn chuyên may veston cho bạn quốc tế, song song còn xuất đi hàng sang các thị trường nức danh khó tính như Nhật, Mỹ. Điều thu hút ở tiệm đó chính là trang web để người mua có thể đặt may trực tuyến mà không nhất thiết phải mất thời kì đến tận tiệm.
may áo cưới
Tiệm may MON AMIE
Tiệm may MON AMIE là nơi chuyên may những bộ Veston cưới & Vest thương gia mà bạn chẳng thể nào tậu đc phía bên ngoài ở những cửa hàng thời trang, trọng điểm áo cưới hay cửa hàng bán Vest khác. Tiêm may luôn cam đoan may xinh đủ những size từ nhỏ tuổi tới lớn từ 50kg cho tới hơn 130kg hoặc tất cả các khách hàng sở hữu buộc phải đặc thù về Bespoke, Full canvas hay thiết kế and form áo.

Tiệm may Vestdep.net
với giỏi chuyển động trong ngành nghề may vest nam cũng như sản xuất những dòng vest với sẵn, Vestdep.net luôn luôn cam kết món đồ của tớ luôn khiến cho chấp nhận người dùng song song được coi cao and chọn làm cho bạn đi cùng suốt thời kì qua. lực lượng nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, luôn bắt kịp xu hướng mang có nhu cầu đem lại cho bạn những bộ vest hoàn hảo. các bạn hoàn toàn có thể thả sức lựa chọn cá tính, làm từ chất liệu, màu để vestdep.net rất có thể giúp người mua tạo thành 1 bộ vest hoàn toàn phù hợp với tầm dáng and thị hiếu dù cho khách hàng nhỏ hay mập.

Chủ đề cùng chuyên mục: