Nhiều người cho rằng máy rửa xe cao áp có áp lực phun quá lớn nên sử dụng thiết bị này sẽ không an toàn. Tuy nhiên sự thật thì như thế nào? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết thắc mắc về sự an toàn của máy rửa xe cao áp cho các bạn.

Ưu điểm của máy phun xịt cao áp
không chỉ là dòng máy được dùng đa số tại công việc rửa xe của các địa chỉ rửa giỏi, máy phun xịt rửa cao áp còn sở hữu đa phần ứng dụng khác ở vệ sinh chuồng trại, vệ sinh công nghiệp, nhà xưởng kho bãi với các tính năng ưu việt sau:

- Thiết bị máy xịt rửa xe máy này có công suất máy khỏe dao động từ 3-7.5kW, áp lực nước cao lên đến 130-220bar, cho khả năng rửa xe rẻ và hiệu quả số 1 ngày nay.
- Máy dùng các linh kiện cao, sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế buộc phải cho độ bền cũng như tuổi thọ cao hơn đa số so với các dòng máy phun rửa thông thường.
- Áp lực nước cao, công suất lớn cho thời gian rửa 1 cái xe hạn chế đáng kể. Từ đó giúp bạn tiết kiệm thời gian rửa, lượng điện năng và những khoản mức giá khác.
- Máy có thể cho khả năng chạy liên tục, ổn định mà chưa ảnh hưởng đến hiệu quả rửa cũng như chất lượng máy.


sử dụng máy phun áp lực cao có thực sự an toàn?
Nếu là hàng không tin cậy hoặc không rõ xuất phát thì cứng cáp dòng máy bạn đang dùng sẽ chưa an toàn, đảm bảo, thậm chí là dễ gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng nếu sử dụng lâu ngày.

Ngược lại, các dòng máy phun rửa cao áp được sản xuất chính hãng và được bày bán tại các shop hàng đầu chắc chắn sẽ đem đến cho bạn không chỉ hiệu quả, lợi nhuận mà hơn thế còn đảm bảo hơn sự an toàn và tiện dụng lúc dùng.

- mẫu mã chế độ tuần hoàn nước
các dòng máy phun rửa cao áp thường bề ngoài chế độ tuần hoàn nước, có nghĩa là máy bơm sẽ hồi nước trở lại vào ở lúc đang thả cò súng. Do đó, bạn có thể điều chỉnh thời gian tuần hoàn nước phù hợp để lợi ích hơn lúc sử dụng.

quan tâm là bắt buộc để chế độ tuần hoàn nước chưa quá 2 phút, bởi nếu quá hai phút sẽ làm nhiệt độ nước nâng cao lên. Điều này khá nguy hiểm và có thế dẫn đến hỏng những bộ phận bên tại máy.

- hình thức van xả nhiệt
những dòng máy phun rửa xe cao áp thường được thiết kế van xả nhiệt với công dụng ngăn cản các hư hỏng nghiêm trọng nhất. Cơ chế vận hành của van là khi nhiệt độ bên tại máy quá cao, van sẽ tự động xả ra một lượng nước nhằm làm cho giảm nhiệt độ bên trong, giúp máy khỏi hư hỏng hay gây cháy nổ không thiết yếu.
- mẫu mã đầu bơm Piston bằng chất liệu gốm
rất nhiều những máy phun xịt rửa cao áp đều được bề ngoài đầu bơm Piston làm từ chất liệu gốm. Khác hẳn so với các loại máy dây đai chỉ sử dụng đầu bơm kim loại vừa dễ bị ăn mòn lại dễ bị tình trạng hở piston, tác động to đến hiệu quả hoạt động cũng như độ an toàn của máy.