Sẽ không hề ngoa chút nào nếu gọi những đồ bộ pijama là đồ ngủ quốc dân. Bởi nó quá bổ biết và thông dụng trong cuộc sống quanh ta. Không phân biệt giới tính, độ tuổi, vóc dáng, màu da… hầu như ai cũng phải sở hữu cho mình ít nhất một bộ pijama cho những giây phút sinh hoạt tại nhà.


Chất liệu thoáng mát
Đầy có lẽ là vấn đề muôn thủ luôn được nhắc tới khi chọn mua đồ ở nhà. Dù tất cả mọi người đều biết những vẫn phải nhắc lại, bạn nên cẩn thận trong việc chọn chất liệu. Ở nhà là khoảng thời gian bạn nên ăn mặc thoải mái nhất để cơ thể và làn da được hô hấp, hít thở. Các chất liệu như lụa, tơ tằm, đũi, lanh… rất hợp.


Kiểu dáng đơn giản nhưng thông dụng
Đồ ngủ thường có rất nhiều các mẫu thiết kế khác nhau. Có nhiều mẫu thiết kế sexy, phóng khoáng, tuy nhiên với đồ bộ pijama lời khuyên dành cho bạn nên chọn các mẫu cơ bản. Như thế bạn có thể mặc ở nhà dù có nhiều thế hệ, thậm chí có thể đi ra chợ hay ghé cô hàng xóm tám chuyện cũng tiện.


Chọn họa tiết theo cá tính
Khác với những món đồ thời trang khác, đồ bộ pijama thường rất đa dạng về họa tiết và màu sắc. Tuy theo cá tính và sở thích của mỗi người mà bạn mua những màu sắc khác nhau. Nếu không quá kén chọn theo màu da thì xin chúc mừng bạn có cả bầu trời để lựa chọn. Nhưng dù ở nhà vẫn phải đẹp tốt nhất nên chọn họa tiết màu sắc hợp màu da.


Chọn đồ theo thời tiết
Khi chọn đồ bộ pijama bạn cũng đừng quên lựa chọn kiểu dáng cho đúng thời tiết nhé. Thông thường tùy theo mùa mà các mẫu thiết kế sẽ sử dụng chất liệu khác nhau. Cùng là dáng quần dài những chất liệu màu đông sẽ khác hoàn toàn với màu hè. Đúng thời tiết thì trang phục mới gọi là phù hợp được.


Những gợi ý ở trên đã đủ để giúp bạn có thể tìm kiếm cho mình một đồ bộ pijama
vừa chất lại phù hợp chưa? Nếu chưa thì mời bạn ghé qua hanalady.com các bạn nhân viên dễ thương sẽ giúp bạn có nhưng tư vấn tốt nhất.

Hana Lady - Bí Mật Của Sự Quyến Rũ
- Store 1: 441 Cách Mạng Tháng 8 P.13 Q.10
- Store 2: 304/39 Trường Chinh P.13 Q.Tân Bình
- Phone : 0938.911.394
- Giờ làm việc : 10H – 22H hàng ngày
Giao hàng toàn quốc - Thanh toán tận nơi - Thử đồ thoải mái tại cửa hàng

Chủ đề cùng chuyên mục: