Nếu bạn là chủ sở hữu của sàn gỗ và đang suy nghĩ về việc làm cho nó không thấm nước, bạn cần xem xét hai yếu tố quan trọng. Đầu tiên, hãy suy nghĩ nếu những gì bạn muốn là một sàn thực sự là "không thấm nước" hoặc nếu bạn chỉ đơn giản muốn làm cho sàn nhà của bạn chịu nước tốt hơn. Và thứ hai, bạn sẽ cần phải quyết định làm thế nào để làm điều đó.
"Không thấm nước" và "chống nước" là hai điều khác nhau và rõ ràng bạn đạt được hai hiệu ứng này bằng nhiều phương pháp khác nhau. Thông thường, sàn gỗ với lớp hoàn thiện được trang bị một số loại chống nước, được tích hợp sẵn. Tuy nhiên, sàn gỗ sơn mài hoặc sơn mài trong hầu hết các trường hợp có khả năng chịu nước cao hơn so với sàn hoàn thiện dầu. Nếu tính tất cả những điều đó, nếu bạn muốn làm cho sàn gỗ trong nhà của bạn "không thấm nước", nó sẽ đòi hỏi không chỉ thời gian, mà còn cần nỗ lực đáng kể.
http://gonhuangoaitroi.xyz/huong-dan...hua-trang-tri/
Đáng chú ý, có một vài sản phẩm có sẵn trên thị trường có thể bảo vệ sàn nhà của bạn khỏi nước, nhưng bạn cần quyết định kết quả cuối cùng mà bạn muốn đạt được và xác định những gì bạn mong đợi liên quan đến chống thấm - chỉ sau đó bạn mới có thể chọn đúng . Chẳng hạn, bạn có thể muốn chắc chắn rằng một vài bước chân ướt khi đi bộ từ bồn tắm đến giá treo khăn sẽ an toàn và sẽ không gây ra bất kỳ thiệt hại nào cho sàn nhà của bạn. Hoặc bạn có thể nghĩ về việc chống thấm sàn gỗ trong một căn phòng mà bạn dự định chuyển đổi thành phòng ướt. Hai tình huống này hoàn toàn khác nhau và do đó rõ ràng chúng đòi hỏi một cách tiếp cận khác.
Đảm bảo rằng sàn nhà của bạn sẽ chịu được một số hơi ẩm đến từ bên dưới giày của bạn khi bạn đi vào từ ngoài trời hoặc chân ướt khi bạn đi ngang qua phòng tắm là khá dễ dàng và bao gồm các bước sau.
Tham khảo thêm nội dung: https://sites.google.com/site/sangot...nvatlieulatsan
Chuẩn bị một sàn gỗ để áp dụng một sản phẩm chống thấm đòi hỏi phải dọn dẹp phòng, cẩn thận làm sạch sàn và sau đó sửa chữa bất kỳ thiệt hại đã xảy ra theo thời gian.
Khi chà nhám sàn, điều quan trọng là dành đủ thời gian cho quá trình chà nhám, điều này sẽ giúp bạn đạt được kết quả cuối cùng tốt. Khi chà nhám sàn, bắt đầu với các cạnh bằng giấy nhám loại thô và di chuyển xuống lớp mịn hơn. Khi bạn hoàn thành quy trình chà nhám, hãy làm sạch và hút bụi sàn một lần nữa.
Bây giờ đến thời điểm để áp dụng một sản phẩm chống thấm mà bạn lựa chọn. Tất cả các sản phẩm chống thấm đều có hướng dẫn đầy đủ của nhà sản xuất và điều quan trọng là phải tuân thủ chúng mọi lúc. Nhưng, nói chung, bạn sẽ cần phải sử dụng ít nhất ba lớp polyurethane hoặc nhựa chống thấm. Hãy nhớ rằng mỗi chiếc áo khoác cần được làm khô hoàn toàn trước khi bạn bắt đầu áp dụng lớp kế tiếp. Ở giữa các lớp phủ, kiểm tra sàn nhà, tìm kiếm bất kỳ bong bóng hoặc nếp nhăn và cát chúng đi, trước khi áp dụng lớp phủ tiếp theo. Khi bạn bắt đầu quá trình, nên sử dụng cây lau vải tự nhiên, nó sẽ đảm bảo độ che phủ tốt và sử dụng cọ ở cuối, điều này sẽ giúp bạn đạt được kết thúc tốt đẹp.
Nội dung mới cập nhật: http://gonhuangoaitroi.xyz/chon-san-...phap-thoi-dai/
Đầu tiên, hãy nhớ chọn một ngày khô ráo, ấm áp cho một công việc như thế này - bằng cách này, sàn nhà của bạn sẽ có cơ hội khô nhanh và đều. Và thứ hai, khi áp dụng kết thúc, hãy nhớ di chuyển về phía cửa, nếu không bạn có thể bị kẹt ở đâu đó giữa phòng và cuối cùng phải đi ngang qua nó, cản trở mọi nỗ lực của bạn.
Luôn cố gắng loại bỏ sự cố tràn và tránh làm ngập sàn bằng mọi giá, vì những tình huống như vậy có thể gây ra thiệt hại nghiêm trọng cho sàn - bất kể bạn áp dụng chính xác sản phẩm chống thấm lên sàn như thế nào hoặc nhà sản xuất tuyên bố gì.

Chủ đề cùng chuyên mục: