Hiện nay, thiết kế nội thất tân cổ điển đang trở thành trào lưu được rất nhiều khách hàng quan tâm tìm hiểu, yêu thích, và sử dụng trong thiết kế nội thất nhà ở. Đó thực sự là điều hoàn toàn dễ hiểu bởi lẽ, nội thất tân cổ điển từ xa xưa đến nay vẫn luôn mang vẻ đẹp sang trọng, lộng lẫy, đẳng cấp theo cách của nó.
Đặc biệt, thiết kế nội thất tân cổ điển đang làm mưa làm gió trên thị trường nội thất biệt thự - vì sao vậy?
Thiết kế nội thất tân cổ điển được xuất hiện từ những năm thế kỷ 18, 19, và nó đã thống trị Châu u xuyên xuốt thời gian đó; Nó là kiểu thiết kế luôn coi trọng yếu tố đối xứng, tỷ lệ hài hòa và màu sắc trang nhã, kiểu thiết kế chú trọng đến sự tối giản và cân đối trong từng đường nét, chi tiết nhưng vẫn đảm bảo mang lại vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp. Và ngày nay, phong cách thiết kế này đã được ứng dụng rộng rãi ở các nước Châu Á, trong đó có Việt Nam. Nó là thiết kế không quá rườm rà, cầu kỳ như nội thất cổ điển mà nó chắt lọc những tinh túy của nét cổ điển xen lẫn hiện đại tạo ra sự cuốn hút riêng cho mỗi không gian mà nó hiện diện.
Vì vậy, thiết kế nội thất theo lối tân cổ điển yêu cầu không gian không cần quá rộng, nhưng cũng phải đủ để “có đất cho nó diễn”. Nói như vậy là bởi lẽ, ngoài sự nhấn nhá hoa văn uốn lượn trên đồ nội thất trong căn phòng, nó còn phải được tạo điểm nhất từ trần nhà, phào chỉ hoa văn trên trần, trên từng mảng tưởng, trên mành rèm, trên cửa….Tất cả những yếu tố đó đều phải được thiết kế hài hòa để nâng đỡ cho nhau tạo nên một tổng thể cân đối. Và không có không gian nào khác phù hợp hơn để nội thất tân cổ điển “tỏa sáng” chính là không gian nhà biệt thự.
Có lẽ, chỉ bấy nhiêu thôi cũng đủ để thấy được sức hút của thiết kế nội thất tân cổ điển trên thị trường nội thất biệt thự.
Nếu bạn là chủ nhân của những căn biệt thự có lối thiết kế kiến trúc tân cổ điển thì việc lựa chọn thiết kế nội thất tân cổ điển là điều đương nhiên. Và nếu như bạn đang muốn tìm đơn vị thiết kế, thi công với chi phí thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển hợp lý nhất thì hãy đến với Nội thất Long Thành. Bạn chỉ việc đưa ra ý tưởng và những kiến trúc sư của chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu một không gian sống thực sự đáng sống.
Không gian sống như mơ chỉ cách bạn một cuộc điện thoại, hãy nhấc mấy và gọi cho chúng tôi ngay để được tư vấn tận tình nhất.