Ngứa môi lớn vùng kín luôn là một trong các bệnh khó chữa và khó đề phòng ở những chứng bệnh phụ khoa thường thấy. Và những cách chữa ngứa môi lớn vùng kín tại nhà mà chị em phải thực hiện đó là gì? Cùng tham khảo với đa khoa Hồng Phúc để đưa ra câu trả lời chính xác nhất nhé.
Ngứa môi lớn khe kín và các phương pháp chữa trị

thay đổi thói quen sinh hoạt ko tốt
Tình trạng ngứa phụ khoa thường xuất phát từ những thói quen sinh hoạt ko khoa học hằng ngày, vì vậy hình thức cực tốt nhất để làm thuyên giảm biểu hiện, vì thế chị em phải vệ sinh chỗ kín liên tiếp đúng phương thức như:
sử dụng dung dịch giới nữ có độ pH vừa cần và không nên quá lạm dụng, chỉ sử dụng chúng lúc thật cần thiết.
tới các ngày đèn đỏ thì phải thay băng vệ sinh từ 4-6 tiếng/1 lần, để vi khuẩn ko phát triển và gây bệnh được.

sử dụng đồ lót sạch, không mặc quá chật, bằng chất liệu thấm hút mồ hôi và ko để quần trong tình trạng ẩm ướt.
bạn không nên thụt rửa sâu vào cửa mình vì sẽ đưa vi khuẩn, nấm, virus dễ từ ngoài đi sâu vào bên trong.
Tránh hoang mang, strees và năng tập thể dục thể thao để nâng cao sức đề kháng cho thân thể.

Bổ sung các thực phẩm tốt cho cơ thể
khẩu phần ăn uống cũng rất trọng đại, chúng có thể giúp hỗ trợ trị bệnh hoặc nếu ăn uống ko đúng cũng có thể khiến căn bệnh nặng hơn, cho những chị em cần phải chuyên chú cơ chế dinh dưỡng hằng ngày của mình.
Hãy bổ sung vào menu hàng ngày: nhai sống vài tép tỏi hoặc thêm tỏi vào những bữa ăn; sữa chua ko đường,…chúng sẽ rất tốt để giúp chứng bệnh nhanh lành hơn.
tuy nhiên, phải tránh: đồ ngọt, đồ cay nóng, nhiều dầu mỡ, những chất thúc đẩy như rượu, bia, các đồ uống có gas vì sẽ khiến cho sức khỏe bị giảm sút, từ vi khuẩn càng có cơ hội gây căn bệnh.

Thực hiện chuyện vợ chồng đảm bảo
Việc thực hiện đời sống tình dục na toàn, sẽ giúp tình trạng căn bệnh không phát triển phức tạp Đồng thời cũng ngăn chặng được sự lây lan của chứng bệnh, và những điều phải chú ý trong cuộc sống vợ chồng đó là:
không nên quan hệ trai gái quá thô bạo vì điều này sẽ làm tổn thương đến những niêm mạc vùng âm đạo, cổ tử cung và những vết thương này sẽ là nơi phù hợp cho vi khuẩn tiến triển.
nên dùng những giải pháp bảo vệ lúc "yêu", và những tình huống nặng thì cần cần kiêng quan hệ tới lúc được chữa khỏi.
nên vệ sinh trước và sau khi quan hệ cho cả hai người.

Hi vọng với những thôn tin vừa nêu trên bạn đã biết rõ hơn về ngứa môi lớn vùng kín phải làm gì rồi. Nếu còn câu hỏi bạn có thể coi tại nhiều hơn nữa tại địa chỉ website: http://nguamoilonovungkin.eklablog.com/