Có phải bạn đang tìm nghĩa của từ “ghế xích đu trong tiếng Anh là gì”
Nếu đúng vậy thì hãy cùng Minh Mỹ tham khảo bài viết sau nhé!Hôm trước mình ngồi khoảng trên Google dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh cho từ khóa “ghế xích đu” nhưng Google dịch rất chán và chẳng thể tìm thấy được từ chính xác. Và sau một lúc loay hoay bằng cách độ bằng hình ảnh thì mình cũng tìm thấy.

Tiếng Việt là “Ghế xích đu” thì khi dịch ra tiếng Anh là “swing” hoặc “swing chair”.

Nhưng nếu bạn dùng Google dịch lại từ tiếng anh sang tiếng Việt thì nghĩa của từ swing là “lung lay” và swing chair thì lại là “ghế xoay”. nên chi chúng ta rất khó để trên dưới đúng nghĩa sát tới tiếng Việt.

Và mình bật mí với bạn một cách tầng khá hay đó là dùng quãng hình ảnh. Khi ta độ bằng hình ảnh thì rất trực quan. Có thể chúng ta gõ sai từ nhưng hình ảnh luôn luôn đúng. Sau khi có được hình ảnh mong muốn thì chúng ta rê vào để xem ghi chú của hình. Và thế là chúng ta tìm được từ vựng tiếng Anh của “ghế ghế chao” một cách xác thực.
Với những chia sẻ trên, hy vọng đã giúp bạn trả lời được thắc mắc “ghế chao tiếng Anh là gì”. Và nếu bạn vẫn chưa hiểu rõ hơn nghĩa tiếng Anh của từ “ghế ghế chao” thì có thể lớp với từ khóa “swing” kèm theo từ “seat”. Bạn sẽ thấy kết quả trả về là Wiki. Ở đây sẽ giải thích cho bạn rất rõ về “swing” như sau:
Một chiếc ghế chao là một chiếc ghế treo, thường được tìm thấy ở sân chơi cho trẻ em, tại rạp xiếc cho nhào lộn hoặc trên hiên nhà để thư giãn, dù rằng chúng cũng có thể là vật dụng của đồ nội thất trong nhà, như võng Mỹ Latinh hoặc oonjal Ấn Độ . Ghế của ghế chao có thể được treo bằng dây xích hoặc dây thừng. Khi một chiếc ghế chao đang chuyển động, nó tiếp kiến chao đảo như một con lắc cho đến khi có sự can thiệp hoặc kéo bên ngoài làm cho nó dừng lại. Bộ ghế chao rất phổ quát với trẻ con. Trên sân chơi, một đôi chiếc ghế chao thường được treo trên cùng một khung kim loại hoặc gỗ , được gọi là bộ xích đu , cho phép nhiều trẻ em chơi cùng một lúc. xích đu như vậy có nhiều kích cỡ và hình trạng. Đối với trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi, xích đu có lỗ chân hỗ trợ trẻ ở phong thái thẳng đứng trong khi bố mẹ hoặc anh chị em đẩy trẻ để có được một chuyển động lắc lư. Một số bộ đu bao gồm các vật dụng chơi khác ngoài ghế chao, chả hạn như thang dây hoặc cột trượt. Đối với trẻ lớn hơn, ghế chao đôi khi được làm bằng một chiếc ghế bạt linh hoạt, bằng một lốp xe thông hơi bằng cao su, bằng nhựa hoặc bằng gỗ. Một cảnh sân sau phổ biến là một tấm ván gỗ treo lửng lơ hai bên bởi những sợi dây thừng từ một nhánh cây...

Chủ đề cùng chuyên mục: