Máy khoan có dây DeWalt này là một thương hiệu máy khoan khá phổ biến. Nó có thể được tìm thấy trong nhiều ngôi nhà trên cả nước, được sử dụng cho cả việc khoan thông thường cũng như sử dụng chuyên nghiệp. Máy khoan cầm tay DeWalt DWD115K trang bị động cơ cảm ứng 8 Amps mạnh mẽ, đủ để khoan xuyên qua mọi loại vật liệu, từ gỗ cứng đến gỗ mềm. Khi được trang bị mũi khoan bê tông phù hợp, nó thậm chí có thể thoải mái khoan xuyên qua bê tông, đá, đá granit và các vật liệu tương tự khoáng sản khác.

Nó cũng không quá nặng. Điều này làm cho nó khá cơ động và dễ dàng trên tay ngay cả khi được sử dụng trong một thời gian dài. Ngoài ra, model này sử dụng kích thước mâm cặp 3/8 inch phổ biến khiến nó tương thích với một loạt mũi khoan rất rộng dành cho cả chế biến gỗ cũng như kim loại. Hơn nữa, hệ thống đầu cặp không cần chìa khóa của chiếc máy này cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng thay thế mũi khoan của mình trong vài giây. Bạn sẽ không yêu cầu các công cụ bổ sung với chiếc máy khoan này. Rất tiện dụng!

Một trong những tính năng tốt nhất của máy khoan có dây DeWalt này là sự hiện diện của bộ điều khiển tốc độ thay đổi cho phép bạn khớp tốc độ với loại công việc bạn đang làm. Tốc độ có thể được kiểm soát từ 0 - 2.500 RPM. Về cơ bản, tất cả những gì bạn phải làm là áp dụng các lực nhấn khác nhau lên cò súng để thay đổi tốc độ.

Ưu điểm

- Tốc độ biến từ 0 - 2.500 vòng / phút cho phép bạn khoan nhiều loại vật liệu.
- Động cơ 8 Amps mạnh mẽ sẽ không bị đình trệ và cung cấp trải nghiệm khoan thoải mái trong bất kỳ loại vật liệu nào.
- Đầu kẹp 3/8 inch không cần khóa cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng thay thế mũi khoan mà không cần dụng cụ.
- Hệ thống ổ bi cung cấp tuổi thọ và độ bền cao trong quá trình làm việc nặng.

Hạn chế

- Giá khá cao so với các đối thủ khác

Ai nên mua chiếc máy khoan này?

Nếu bạn đang tìm kiếm một máy khoan có dây đáng tin cậy và hiệu suất thì model đến từ DeWalt này là một trong những máy khoan có dây tốt nhất hiện có trên thị trường. Nó xử lý rất tốt và thậm chí có thể được sử dụng cho bất kỳ loại ứng dụng nào, ngay cả những công việc nặng nhọc.