đưa ra Đàn Organ Yamaha
Piano điện roland RP-102 chứa hơn 200 bài hát sẵn sàng chuẩn bị để trải nghiệm luôn thuộc máy. Cũng như âm thanh truyền thống, RP102 cũng chứa đựng một loạt các sản phẩm cổ truyền của Mozart và Beethoven. thực hành cao lớn hoặc sẽ cho discretely, RP102 của headphone tương hợp cho phép bạn chơi mà hoàn toàn không quấy quả các con khác trong nhà.Với công nghệ SuperNATUIRAL của Roland, các đàn piano có vẻ trình bày âm thanh hốt nhiên, chân thực. Chỉ huy một hành động búa thực thụ và cấu tạo bằng ngà voi trên bàn phím của nó, piano RP102 mô phỏng công suất của rất nhiều mô hình hoàn thành tốt nhất của Roland. dường như mẫn cảm với cá tính riêng và khoa học chơi riêng của bạn, màu sắc sống động của RP102 sẽ mang lại công suất cân bằng đột nhiên và cân bằng.

Giống như các bản ban hành tiên tiến nhất khác của Roland, RP102 được hoàn chỉnh với áp dụng không tính tiền Piano Partner 2 được cấu tạo giành riêng cho Smartphone iOS và Android. Với kết nối công nghệ Bluetooth không dây, bạn có thể chơi với các bài hát hâm mộ của bản thân mình Hình như cải cách và phát triển các thiên tài mới và lôi cuốn.

SUPERNATURL PIANO >> Đàn Organ Yamaha
gây mờ các đường nét giữa tiên tiến nhất và âm thanh nguyên tắc SuperNATURAL Piano mang đến những hình dáng biểu cảm cho buổi hòa nhạc acoustic với Roland RP102 Digital Piano bằng phương pháp kết hợp bậc nhất của V-Piano và 88-key stereo multisampling.

bàn phím IVORY FEEL PHA-4

Không ưa thích với âm thanh như đàn dương cầm của Roland RP102 Digital Piano với bàn phím của Roland Ivory Feel PHA-4, đưa đến cho bạn vẻ bề ngoài và nguyên lý ảo huyền. Với công nghệ tiên tiến cảm biến tiền tiến của nó keyboard cho bạn dị ứng thực và biểu hiện.

CÁC kĩ năng thực hiện bằng

Piano tiên tiến nhất Roland RP102 chính là cây đàn piano ấn tượng để học hỏi, được xếp chồng lên nhau với rất đầy đủ chức năng ân cần với những người học. Để ban đầu với nhân kiệt Twin Piano cho phép bạn chia keyboard thành hai, với tất cả hai mặt bao gồm và một quãng tám, cùng với việc chia bàn đạp phải và trái thành bàn đạp giảm chấn rõ ràng công dụng này giúp học sinh thuận tiện ngồi kề bên giáo viên và thấy và nghe bảo đảm những gì họ cần phải học.Với máy nhịp kế được đã tích hợp sẵn, Roland RP-102 sẽ lưu lại cho chính mình đúng lúc, Bên cạnh đó máy ghi sẽ cấp phép bạn lưu lại và nghe lại năng suất của bạn để nghe nhiều người đang làm những gì.

Roland RP102 có các nhạc điệu piano cổ đại bao gồm trong kho khí giới của không ít bài hát được khai trương, thật ngon cho công việc luyện tập. Trong khi, bạn cũng có thể kết dán qua công nghệ tiên tiến không dây Bluetooth và chơi cùng rất nhiều âm nhạc được cung cấp từ không ít vận dụng của Roland.

lựa chọn âm lượng

Piano hiện đại số Roland RP-102 chỉ một số TÙY CHỌN âm lượng hợp với mọi tình huống. chúng ta có thể thực hiện âm lượng loa lắp sẵn, nối với loa bên ngoài để khuếch đại âm thanh hoặc cắm một đôi tai nghe để xa lánh âm lượng để thực hiện bằng.

Mua đàn guitar yamaha kỹ thuật số hoàn thiện cho ngôi nhà bạn, Roland RP102 Digital Piano sẽ khuyến khích những người dân chơi mới hơn cùng lúc gây tạo ấn tượng nhất cho nghệ sĩ dương cầm.

Tính năng nổi bật đàn piano điện Roland RP-102
bàn phím chuẩn PHA4
công nghệ âm lượng SuperNatural Piano
Tính năng dính nối Bluetooth với ứng dụng Piano Parner 2
đã nhập vào 2 loa công xuất (6W x 2)
Giao diện đơn giản và dễ thực hiện
Thông số kỹ thuật đàn piano điện Roland RP-102
Nguồn âm thanh: SuperNATURAL Piano
bàn phím: 88 phím (bàn phím tiêu chí PHA-4)
chính sách bàn phím: Whole, Dual, Twin Piano
Bàn đạp: Damper (Pedal switch, capable of halfpedal detection), Soft (Pedal switch), Sostenuto (Pedal switch)
Speakers :12 cm (4-3/4 inches) x 2
công năng áp ra output: 6 W x 2
buôn bán ánh sáng: Bộ sạc AC
kết nối: DC In jack; USB COMPUTER port: USB Type B; Update port: USB Type A; Phones jacks (usable as output jack) x 2: Stereo miniature phone type, Stereo 1/4-inch phone type
bề rộng: 1.379 mm; 54-5 / 16 inch
Độ sâu: 413 mm; 16-5 / 16 inch
độ cao: 977 mm; 38-1 / 2 inch

Tìm chúng tôi
https://twitter.com/dailynhaccu
https://www.facebook.com/dailynhaccu
https://www.youtube.com/dailynhaccu