Cho thuê xe du lịch 16 chỗ của Hoàng Gia Thịnh đang là lựa chọn hàng đầu cho không ít khách hàng nội địa và nước ngoài. Là Công Ty vận tải đường bộ hàng đầu tại Thành Phố HCM góp vốn đầu tư phong phú và đa dạng xe 16 chỗ thuộc nhiều nhãn hiệu nổi tiếng như Mescedes, Toyota, Honda, Kia,... Hoàng gia Thịnh có nhu cầu mang tới cho khách hàng những chuyến du ngoạn an toàn và đáng tin cậy.
Với đội ngũ tài xế lái xe 16 chỗ nhiều kinh nghiệm ,am hiểu những tuyến phố, được huấn luyện và đào tạo chuyên nghiệp và bài bản sàng lọc qua các Trải Nghiệm thực tế cùng với chất lượng xe 16 chỗ luôn được kiểm định, tăng cấp,vệ sinh, bảo trì liên tiếp Hoàng gia Thịnh tự tin sẽ cung ứng cho quý khách hàng mong muốn thuê xe 16 chỗ nhận được những Thương Mại & Dịch Vụ thuê xe tốt nhất có thể.

Hoàng gia Thịnh là đơn vị chức năng chuyên cung cấp các Dịch Vụ Thương Mại cho thuê xe du lịch 16 chỗ chuyện nghiệp, uy tín và chất lượng. Chuyên đáp ứng các nhu cầu thuê xe du lịch 16 chỗ giá bèo, thuê xe 16 chỗ đi công tác làm việc, thuê xe 16 đi hành hương, thuê xe 16 chỗ đi du lịch… của khách hàng tại địa chỉ Thành Phố Hồ Chí Minh & các tỉnh cạnh bên. Với mạng lưới rộng khắp, xe 16 chỗ đời mới chất lượng cao phục vụ khách Du Lịch, chúng tôi luôn làm hài lòng quý khách khi lựa chọn Dịch vụ thuê xe 16 chỗ của Xe Thiên Phương.
qua không ít năm kiến thiết & trở nên tân tiến, hoàng gia Thịnh là một Doanh Nghiệp thuê mướn xe Dh 16 chỗ đáng tin cậy được người sử dụng tín nhiệm & nhận định cao trong những việc thuê xe 16 chỗ phục để đi Đi Phượt cũng giống như công tác làm việc tại TP HCM.