Qúy khách quan tâm bảng giá chính thức vui lòng xem ngay tại: website www.canhovang.vn/can-ho-vincity-quan-9Có thể thấy rằng dự án căn hộ Vincity Quận 9 sẽ là một làn gió mới cho phân khúc bất động sản tầm trung trên thị trường mà đây còn là 1 giải pháp cho vấn đề nhà ở của người dân đã tạo thành cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn nhất cho tất cả mọi người.Dự án khu căn hộ Vincity Grand Park Q9 đều hướng đến phong cách thiết kế sở hữu không gian sống hiện đại cho mỗi cư dân tương lai của dự án. Mỗi dự án đều sở hữu ý tưởng tăng trưởng riêng và dựa trên định hướng chung trở nên mộtsiêu đô thị VinCity theo phong cách Singapore với mật độ xây dựng thấp chỉ từ 20 – 25%, phần diện tích còn lại dành cho môi trường sống xanh cũng như khối tiện ích dịch vụ đẳng cấp.Các chuyên gia BĐS đã khẳng định rằng việc lựa chọn những vị trí đắc địa tại tỉnh thành lớn nhất nước để triển khai những khu đô thị VinCity đầu tiên. Chính việc này đã cho thấy tầm nhìn chiến lược của CĐT bất động sản Vingroup. Các dự án này không chỉ giúp hiện thực hóa được giấc mơ có nhà ở cho hầu hết người dân mà tập đoàn bất động sản Vingroup còn tạo ra một tiềm năng tăng giá cho chính những căn nhà đó. Bên cạnh đó đem đến thời cơ đầu tư sinh lời cao, hiệu quả trong lâu dài với mọi tất cả khách hàng kể cả là các nhà đầu tư nước ngoài.

Dự án căn hộ Vincity Q9 sở hữu giải pháp tài chính linh hoạt sẽ giúp người dân thuận lợi, mau chóng có căn hộ để an cư, đầu tư hơn. Dự án trong mai sau sẽ hình thành 1 siêu đô thị văn minh, tiên tiến có điểm nhấn đặc trưng tạo thành không gian sống đẳng cấp. Bên cạnh ấy là sự tương trợ tài chính từ tập đoàn bất động sản Vingroup và NH cho vay vốn tới 70% giá trị căn hộ, cho trả góp trong khoảng 35 năm.

Phía đại diện của TĐ Vingroup đã nhấn mạnh rằng: lúc người có chốn an cư vượt trên cả kỳ vọng thì cũng chính là lúc TĐ Vingroup hoàn thành được hoài bão của mình. Đó chính là việc góp phần tạo nên các tỉnh thành xanh hiện đại; sạch đẹp; văn minh; cao cấp Singapore và hơn thế nữa vào một ngày không xa.

Dự án Vincity Grand Park Quận 9 ngoài việc có vị trí tọa lạc chiến lược mà còn tạo thành các môi trường sống sở hữu nhiều các khu tiện ích dịch vụsở hữu quy mô to dành cho cư dân như: công viên thể thao ngoài trời với hàng trăm máy tập, góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng; công viên BBQ mang hàng trăm điểm nướng – điểm hẹn vui chơi, thư giãn tuyệt vời cho cư dân; bể bơi; sân chơi dành cho trẻ em; siêu thị; phòng tập gym; spa …

Hiện tại thì bên phía chủ đầu tư Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán Vincity Quận 9 đang vô cùng lôi kéo được rất nhiều nhà đầu tư, quý khách hàng ngay bây giờ có thể chọn lựa cho mình những loại hình đầu tư hoặc mua để ở thông qua việc nhận giữ chỗ để đảm bảo thị yếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật ngay khi có thông báo từ chủ đầu tư, dù vậy quý khách hàng cũng có thể gọi điện để được hỗ trợ thêm về dự án, với các thông tin ngoài lề quan trọng.

Theo nguồn tham khảo trang: canhovang.vn/