Sản phẩm máy xông hơi khô Harvia Globe GL70 chính hãng thương hiệu Harvia cao cấp có thiết kế hình quả cầu độc đáo mang tới những trải nghiệm thú vị, mới mẻ cho người sử dụng cả về nhiệt độ, hơi nóng và thiết kế sáng tạo.Thông số kỹ thuật của máy xông hơi khô Harvia Globe GL70

  • Tên sản phẩm: Harvia Globe GL70
  • Model: Globe GL70
  • Công suất: 7KW
  • Hiệu điện thế: 220V
  • Thương hiệu: HARVIA
  • Xuất xứ: Nhập khẩu Phần Lan


Máy xông hơi khô Harvia Globe GL70 cấu tạo đặc biệt

Máy xông hơi khô Harvia Globe GL70 phá tan quan điểm về vị trí lắp đặt máy xông hơi tại nhà, với hình dáng quả địa cầu lạ mắt, bạn có thể gắn quả địa cầu này tại trên tường, để đứng hoặc thậm chí treo nó trên trần - kiểu lắp đặt thú vị khác biệt với cách lắp đặt thông thường. Với cấu tạo đặc biệt này, bạn thoải mái lựa chọn nơi lắp đặt và sắp xếp tại vị trí phù hợp với trí tưởng tượng giúp không gian phòng xông hơi phong phú, hấp dẫn hơn.

Điểm nổi bật của máy xông hơi khô Harvia Globe GL70

- Điểm độc đáo nhất trong thiết kế máy xông hơi khô Harvira nhập khẩu chính là phần khung vòm thép uống con tròn được cắt bằng tia laser với độ chính xác cực cao. Số lượng đá sauna được tối ưu hóa một cách cẩn thận: nhiệt độ máy xông lên nhanh hơn mà không hề mang tới cảm giác nóng đột ngột, hơi nóng bảo đảm mang đến sự thích thú cho người tham dự xông.

- Đi kèm với thiết bị xông hơi khô cao cấp Harvia là bảng điều khiển màn hình cảm ứng với hiệu ứng điều chỉnh nhiệt độ chính xác được thiết kế theo nguyên tắc riêng biệt, vượt trội của Harvia. Hệ thống linh kiện hiện đại bậc nhất của máy xông hơi khô Harvia Globe GL70 tích hợp nhiều ưu điểm nổi trội với tính năng chống thấm nướng có thể dùng cả trong và ngoài phòng xông hơi. Thiết bị được kết nối với bộ phận cung cấp nhiệt thông qua một cáp nằm bên trong ống bọc thép; bộ phận cảm biến nhiệt độ được lắp đặt trên trần phòng xông hơi và được nối với bộ phận cung cấp nhiệt thông qua một dây cáp.

- Sử dụng máy xông hơi khô chất lượng cao Harvia với những điểm mạnh nổi bật là sự lựa chọn thông thái nhất cho mỗi công trình. Một sản phẩm máy xông hơi khô gia đình vừa bảo đảm chất lượng cao, vừa độc đáo, vừa lạ mắt và vừa sang trọng đẳng cấp duy nhất thể là máy xông hơi khô Harvia Globe GL70.

Lắp đặt máy xông hơi Harvia sang trọng không chỉ nâng tầm giá trị chất lượng cuộc sống mà còn giúp bạn thỏa đam mê, sáng tạo không gian với cá tính riêng của mình. Máy xông hơi khô Harvia Globe GL70 còn là trợ thủ đắc lực trong hỗ trợ nâng cao sức khỏe và làm đẹp hiệu quả. quý khách có nhu cầu tìm hiểu và lắp đặt sản phẩm vui lòng liên hệ: 0943.030.189.