Khách sạn Trường Giang Mộc Châu


Du lịch Mộc Châu luôn là sự chọn lựa hàng đầu đối với các bạn thích quang cảnh thiên nhiên thơ mộng và đẹp hùng vĩ. nếu thế bạn đang lên kế hoạch du lịch Mộc Châu nhưng lại không biết có thể lấy khách sạn nào thì trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến cho bạn hotel trường Giang Mộc Châu – khu nghỉ dưỡng xuất sắc dành cho du khách.

Ngoài ra thì bạn có thể tham khảo thêm một số tour du lịch Mộc Châu vô cùng lý thú tại website: https://adamviettravel.vn


Giới thiệu về Khách sạn Trường Giang Mộc Châu

Khách sạn Trường Giang Mộc Châu bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 10 năm 2004 và tính đến nay thì đã có hơn 10 năm trong lĩnh kinh doanh khách sạn.

Khách sạn Trường Giang nằm ở vị trí vô cùng đặc biệt, ngay giữa hai huyện Vân Hồ và Mộc Châu. Xung quanh hotel là quang cảnh của những trại bò sữa hay các đồng hoa cải lừng danh được du khách trẻ yêu thích. vì thế khi nghỉ dưỡng ở khách sạn Trường Giang, hành khách sẽ thuận lợi hơn cho việc di chuyển đến những địa danh nổi tiếng khác.

Cơ sở hạ tầng của Khách sạn Trường Giang Mộc Châu

Trường Giang nơi cư trú có tổng cộng 40 phòng nghỉ, được phân loại thành những phòng như:

+Phòng 1 giường: Dành cho những người độc thân Du lịch tại

+Phòng 2 giường: Dành cho cặp đôi, vợ chồng hoặc bạn bè

+Phòng 3 giường: Dành cho các cặp vợ chồng và con cái, hoặc nhóm các anh chị bè…

+Phòng tập thể: gồm có 10 giường 1m2 và khu vực bàn ăn riêng, khu sinh hoạt riêng.

Mỗi loại phòng sẽ có những giá khác nhau để du khách quyết định. tùy nhu cầu của mình, bạn nên đặt phòng sao cho phù hợp, dành dụm nhất.

Phòng nghỉ của hotel Mộc Châu tất cả đều được trang bị những trang thiết bị hiện đại và tiên tiến nhất như: tivi, wifi miễn phí, những đồ vệ sinh cá nhân..…

Ngoài vị trí thuận lợi, cơ sở hạ tầng chất lượng, khách sạn Trường Giang Mộc Châu còn có đội ngũ nhân viên được đào tạo có kế hoạch, chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng phục vụ tận tình nhất. Nhờ vậy mà hơn 10 năm qua, những bạn đã từng dừng chân tại Trường Giang khách sạn đều xem xét đặc biệt yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như thái độ thân yêu, gần gũi của nhân viên.

với các dịch vụ chất lượng, giá thành bình dân như thế, tại sao du khách không lựa chọn nhà nghỉ Trường Giang Mộc Châu cho mùa du lịch này của mình? Chúc du khách sẽ có một chuyến di chuyển đến Mộc Châu đầy niềm vui và sự tìm hiểu vai trò bởi gia đình, hành khách bè của mình!

Địa Chỉ: 164 Mai Anh Tuấn, Ô Chợ Dừa, Đống Đa,Hà Nội
Phone: 0243 85 06 999
Hotline: 0888880857 – 0888389996
ADamvietservices@gmail.com