giầy sandal nữ và túi xách nữ đẹp đâu phải cứ tiệp color với nhau mới là đẹp nhất.
Trước đây, mang quan niệm cho rằng giày và túi đẹp nhất là khi tiệp color sở hữu nhau, với như vậy mới giúp bộ phục trang tỏa sáng, giúp người khoác điệu đà một cách tuyệt đối.
Quan niệm ấy chưa khi nào sai, nhưng nếu cho rằng là duy nhất thì với phần phiến diện.
Trong nửa cuối năm 2018 này và năm 2019 đến đây, hãy “giắt lưng” thêm vài mẹo phối giầy và túi mới lạ, để đảm bảo cứ bước bước chân xuống phố là quý bà các bạn sẽ “auto đẹp” nhé!
một. Giầy sandal màu với cùng 1 khía cạnh nhỏ trên túi xách nữ đẹp

không cần phải tìm giày và túi xách nữ đẹp thực đồng điệu về khoản màu, bạn chỉ bắt buộc bảo vệ cho màu sắc của giày tiệp có color của một yếu tố nhỏ trên túi, như là cái khóa dùng để kéo, cái móc lông chẳng hạn… Chỉ phải một chi tiết nhỏ ấy thôi nhưng đủ nói lên sự tinh xảo của chúng ta. Bạn càng tìm màu khá nổi bật và vui vẻ, cả bộ đồ áo của bạn sẽ càng dễ vươn lên là tâm điểm trên phố.
2. Giày giản dị và đơn giản, túi xách nũ đẹp sặc sỡ

giả dụ ko thể tìm giày và túi tiệp color, hãy khiến cho chúng đối nghịch nhất với thể! 1 Đôi giầy trắng đơn giản hết nấc kèm theo một chiếc túi color mè, lấp la lung linh thì sao? Chắc hẳn rằng sẽ tạo thành bộ đôi đầy thú vị, trẻ đẹp. Khi ấy, bạn cũng phải nhớ cần giảm những loại màu trên trang phục của mình xuống đôi chút, để tránh tạo hiệu ứng hóa cô “vẹt” trong mắt mỗi cá nhân nhé!
3. Giầy sặc sỡ, túi xách phái đẹp đêm giản

Ngược lại mang quy tắc số 2, quy tắc số 3 này dành cho những cô bé thích khiến bạn sở hữu các mẫu giày độc nhất, sặc sỡ. Thoạt nhìn thì các kiểu giày này có vẻ khó ứng dụng nhưng đừng lo, chỉ nên bạn tối giản hóa 1 cách tối đa các item đi kèm theo như túi xách nữ, ăn mặc quần áo, bộ đồ quần áo của chúng ta sẽ khởi tạo cảm giác hài hòa, cân đối mà vẫn không hề mờ nhạt.
4. Túi và trang phục tiệp color, giày khác màu sắc

Sẽ thật thú vị khi chúng ta mặc cả bộ đồ “ăn rơ” về color từ trên đầu tới mắt cá chân, duy chỉ với đôi giày là khác biệt! Lúc ấy, dù cho cả bộ phục trang kèm theo túi tiệp color hay là đôi giầy 1 mình 1 mẫu của bạn đều đơn giản cuốn hút sự lưu ý của những kẻ đối diện , khiến cho người ta ko thể rời mắt mà phải ghim ngay vào đầu bí quyết mix match năng động của chúng ta.
5. Túi tiệp màu sắc mang áo, giầy tiệp màu với son làm đẹp môi

Hãy nhìn quý cô ở bên trên, dù chẳng buộc phải nhiều khía cạnh cầu kỳ nhưng nhờ sự ăn ý giữa màu son với màu sắc giày, giữa màu sắc của phần cổ áo có màu sắc chiếc clutch cũng đủ thấy sự am hiểu của cô ấy về năng động. Quan trọng đặc biệt hơn nữa, cách tìm giày và túi theo quy tắc này cũng không quá nan giải, chỉ phải tinh ý 1 chút, bạn rất có thể áp dụng được.