Nâng mũi mất bao lâu để hồi phục hay thời gian phục hồi sau nâng mũi được rất nhiều khách hàng quan tâm, để có thể phục hồi hoàn toàn sau phẫu thuật nâng mũi có thể mất đến nửa năm mặc dù chỉ cần vài ba tuần là bệnh nhân có thể tiếp tục công việc hằng ngày của mình trừ những hoạt động mạnh hay tập thể thao. Cùng tìm hiểu kỹ lưỡng hơn về vấn đề này nhé.

>>> Xem thêm: nâng mũi thẩm mỹ

>>> Xem thêm: nâng mũi bọc sụn tự thân có đau không

>>> Xem thêm: nâng mũi s line có đau không
Nâng mũi mất bao lâu để hồi phục? Những yếu tố quyết định

Thông thường, thời gian phục hồi sau nâng mũi sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như:

- Sức khỏe thể chất và tinh thần của bệnh nhân.
- Các biến chứng có thể xảy ra trong quá trình hoặc sau quá trình phẫu thuật.
- Bệnh nhân có phải là người hút thuốc lá hay không.

Việc phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi sẽ khiến bạn bị đau và không thể ngủ ngon trong thời gian đầu. Lúc này bạn có thể dùng các thuốc an thần hoặc giảm đau do bác sĩ kê đơn. Bạn cũng nên chú ý đến tư thế ngủ của mình. Trong tuần đầu tiên, bạn nên ngủ với tư thế kê cao đầu để ngăn chảy máu và tụ máu. Nó cũng giúp giảm thiểu vết bầm tím và sưng sau phẫu thuật.

Một điều quan trọng là bạn phải ngừng hút thuốc vài tháng trước khi phẫu thuật nâng mũi và vài tháng sau khi phẫu thuật. Hút thuốc sẽ làm xuất hiện vết thâm trên mặt và khiến quá trình phục hồi kéo dài lâu hơn. Bạn cũng không nên để mũi tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời vì trong thời gian phục hồi da bạn rất nhạy cảm. Trước khi ra ngoài nên bôi kem chống nắng hoặc phải che mũi lại bằng khẩu trang.

Sau khi nâng mũi mất bao lâu thời gian để mũi phục hồi ?

Vấn đề nâng mũi mất bao lâu để hồi phục cũng là những vấn đề như nâng mũi bao lâu thì đẹp, nâng mũi bao lâu hết sưng? thường được khách hàng quan tâm đặc biệt. Sau khoảng 7 – 10 ngày, chiếc mũi của bạn sẽ hết sưng và hết đau. Tuy nhiên, chiếc mũi sẽ hoàn toàn phục hồi, tự nhiên sau khoảng thời gian 1 – 1,5 tháng sau phẫu thuật. Bạn cần phải chú ý thực hiện nghiêm ngặt theo những lời chỉ dẫn của bác sĩ về việc chăm sóc sau nâng mũi để sớm đạt được kết quả thẩm mỹ tốt nhất. Vì thế bạn không cần lo lắng mất bao lâu để phục hồi sau phẫu thuật thẩm mỹ mũi nữa nhé.

Để sớm có được chiếc mũi đẹp như ý sau phẫu thuật, việc lựa chọn phương pháp nâng mũi tiên tiến cũng giúp mang lại kết quả thẩm mỹ cao sau phẫu thuật. Hiện nay, công nghệ nâng mũi s line được khách hàng đánh giá rất cao là phương pháp thẩm mỹ sửa mũi tiên tiến nhất hiện nay giúp khắc phục hầu hết các nhược điểm của các phương pháp cũ và bạn không cần quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng sau phẫu thuật.