Để cập nhập thông tin chi tiết vui lòng click ngay link:
Thong tin yeu cau dau vao chuong trinh dao tao tai truong Foxcroft Academy khi di du hoc My

Không chỉ tốt nhất về chất lượng giáo dục đẳng cấp, Khóa du học toàn trung học Mỹ cũng được bạn và các nhà tuyển dụng đánh giá rất cao.
Hơn nữa, các bậc Phụ huynh sẽ vô cùng an tâm khi gửi con cái mình theo học ngay ở đây ngay từ bậc THPT bởi vì hệ thống trường Trung học nội trú ở ngay Mỹ vô cùng chất lượng và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các em học sinh. Và ngôi trường hiện nay được khá nhiều các bạn sinh viên du học sinh chọn nhất là trường Foxcroft Academy. Mỗi Người hãy cùng công ty tư vấn du học Tân Đại Dương tìm hiểu về ngôi trường này nhé.

Câu 1:Xin chào công ty tư vấn du học Tân Đại Dương em tên Linh Lan em dự định đi du học Mỹ sau khi hoàn thành xong xong lớp 9, em có người thân bên USA và được giới thiệu tới trường Foxcroft Academy.Và em được biết ngôi trường này hiện nay có khá đa số các bạn học sinh sinh viên du học sinh lựa chọn, Vậy Tân Đại Dương có thể cho em biết lý do nào ngôi trường này lại ưu việt nhiều du học sinh đến như vậy. Em xin chân thành cám ơn.
Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:
Chào em sau đây là những lý do nên chọn lựa trường Foxcroft Academy khi đi du học USA
-Truyền thống giáo dục lâu đời, hơn 190 năm qua, Foxcroft Academy là một trong chín trường duy trì từ lúc sáng lập đến hiện ở ngay.
Foxcroft Academy được đánh giá chất lượng bởi Hiệp hội các trường Đại học và cao đẳng New England (NEASC). Trường là thành viên của các hiệp hội giáo dục uy tín tại Hoa Kỳ như: Hiệp hội các trường độc lập của miền Bắc New England (the Independent School Association of Northern New England), Hiệp hội các trường độc lập bang Maine (Maine Association of Independent Schools) và College Board.
-Foxcroft Academy cung cấp 21 khóa AP, trong đó 10 khóa được dạy học ở ngay trường và 11 khóa giảng dạy thông qua các đối tác; 21 khóa học về Nghệ thuật thị giác và nghệ thuật biểu diễn; 24 khóa về giáo dục công nghệ; 4 Lớp học ngôn ngữ quốc tế (Trung Quốc, Pháp, Tây Ban Nha và Latin) và Khóa ESL tuyệt vời.
-Những Chương trình huấn luyện bộ môn toán học và khoa học của Foxcroft Academy sử dụng kỹ thuật tiên tiến nhất và vượt qua cả tiêu chuẩn nước. Foxcroft Academy là trường đầu tiên ở ngay bang Maine cung cấp Ipad cho mỗi học sinh. Nếu học sinh muốn học về nghệ thuật kỹ thuật số thì sẽ có những lựa chọn: làm phim (filmmaking), chụp ảnh (photography) và sản phẩm truyền thông (media products).
-Môi trường học tập hòa hợp và luôn được giúp đỡ bởi đội ngũ giáo viên, các nhà cố vấn và các gia sư giàu kinh nghiệm.
-Với sự đầu tư 7 triệu đô cho việc nâng cấp khuôn viên trường và kí túc xá cao cấp, Foxcroft Academy đảm bảo rằng du học sinh luôn có một cuộc sống đầy đủ vật chất và tinh thần.
Hãy liên hệ theo số điện thoại 028.3848 4879 – 028.3838 2080 để được tư vấn hoặc vào fanpage Du học Tân Đại Dương để biết thêm thông tin về “Thông tin yêu cầu đầu vào Chương trình đào tạo tại tường Foxcroft Academy khi đi du học Mỹ” nhé.

Câu 2: Tôi tên Bá Thắng đến từ Nha Trang, tôi có con trai hiện nay đang học lớp 9, tôi dự định năm tới đây sẽ cho con tôi đi du học Hoa Kỳ ở ngay trường Foxcroft Academy khi đi du học Mỹ. Hiện nay tôi đang tìm hiểu về Chương trình đào tạo của trường mong quý công ty có thể tư vấn giúp tôi. Tôi xin rất cám ơn.
i[]Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:[/i]
Chào anh.Chương trình dạy của trường Foxcroft Academy khi đi du học Hoa Kỳ như sau:
Khóa ESL cho học sinh chưa đủ trình độ Anh văn để vào khóa học chính
Ngoại ngữ được dạy học ở trường bao gồm: Tiếng Trung, Tiếng Pháp, Tiếng Latin, Tiếng Tây Ban Nha
Trường có thế mạnh đào tạo về khối ngành STEM: Khoa học, công nghệ, kĩ thuật và Toán. Phương pháp dạy của trường là thúc đẩy học sinh chủ động tìm tòi (Đội Robotic của trường đã vô định bang năm 2018)
Trường cung cấp thông tin một Chương trình học đầy thách thức với 21 khóa AP bao gồm: Sinh học; Hóa, Văn học Anh, Lý, Lịch sử nước USA, Lịch sử thế giới, Kinh tế vi mô và kinh tế vĩ mô….
Có thảo luận khóa học IB
Hãy nhấn vào link sau để xem clip trao đổi của các học sinh đã đậu visa du học các nước ở ngay Tân Đại Dương bạn nhé: youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D
Hoặc truy cập vào duhocmy.info để được tư vấn thêm về “Thông tin yêu cầu đầu vào Chương trình đào tạo tại tường Foxcroft Academy khi đi du học Mỹ” nhé.

Câu 3: Tôi tên Thanh Trang tôi có ý định cho con gái tôi đi du học Hoa Kỳ tại trường Foxcroft Academy.Hiện nay tôi đang tìm hiểu về Điều kiện nhập học của trường. Mong quý công ty tư vấn giúp tôi. Tôi xin xin chân thành cảm ơn.
Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:
Chào chị. Sau đây là Lớp học giảng dạy và Điều kiện nhập học của trường.
Yêu cầu khai giảng
Học sinh từ lớp 9 đến lớp 12
Thành tích học tập từ 7.5/10 trở lên
Chứng chỉ Anh ngữ (nếu có)
Phỏng vấn với đại diện trường

Bài xem thêm: Lớp học chuyển tiếp ngay trường Wisconsin – Fox Valley, Mỹ

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về “Thông tin yêu cầu đầu vào Chương trình đào tạo tại tường Foxcroft Academy khi đi du học Mỹ” hãy liên hệ ngay đại diện tuyển sinh du học Úc ở Việt Nam:

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU NGAY TẠI VN: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Q.01: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, Phường.Tân Định, Quận.01 (gần chợ và nhà thờ Tân Định):

T: 028.3848 4879 – 0989 006 890.

CN Quận.5: 902 Trần Hưng Đạo, Phường.07, Quận.05 (kế Đống Đa Cinema):

Điện thoại: 028.3838 2080– 01665 157 271

Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com – duhocmy.info

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở TẠI HN

Chủ đề cùng chuyên mục: