Nguyên tắc chữa bệnh yếu sinh lý nam là cải thiện nồng độ hormon sinh dục nam, từ đó tăng tăng cường chất lượng tình dục. Vậy trong số những phương pháp điều trị hiện hành, đâu là cách làm theo sát nguyên lý này nhất?

Trị yếu sinh lý bằng thuoc maxman hay phương pháp dân gian
Cách chữa yếu sinh lý tại nhà bằng lá hẹ, rượu ba kích, giá đỗ... thường được nhiều nam giới vận dụng. Cách chữa này đơn giản, dễ thực hành lại tằn tiện chi phí điều trị.
Thế nhưng, đa phần nam giới băn khoăn không biết nên dùng các dược chất bao nhiêu là đủ? trong bao lâu? và như thế nào? thực tại, việc dùng mẹo dân gian chẳng khác nào con dao 2 lưỡi, nếu may mắn thì bệnh tình có thể thuyên giảm, nhưng ngược lại thì "rước họa vào thân".

Chữa yếu sinh lý nam bằng thuoc maxman chinh hang tân dược, nên hay không?
Tây y chữa yếu sinh lý bằng cách sử dụng thuốc, gel bôi trơn, điều trị nội tiết nhằm làm giãn các huyết mạch và tăng lưu thông máu đến dương vật, duy trì thể cương cứng. Những loại thuốc này có thể gây nhiều tác dụng phụ, song song khiến người bệnh phụ thuộc vào thuốc, chẳng thể làm chủ "bản lĩnh" của mình.

Điều trị yếu sinh lý theo y khoa cổ truyền: Tại sao thuoc maxman 3000mg mang lại hiệu quả tối ưu?
Theo Đông y, quý ông muốn thỏa mãn dục tình cần khắc phục được tâm thận bất giao, tâm tỳ khí hư, âm hư vượng hỏa. Thận khí chưa đến, nếu quan hệ sẽ có hại cho xương cốt dẫn đến không thể xuất tinh, hoặc xuất rất ít. Tâm khí chưa đủ, quan hệ sẽ dẫn đến bệnh lãnh tinh (yếu sinh lý ở nam giới).

Để cải thiện bệnh, Đông y chú trọng vào điều trị căn do cỗi rễ bên trong thân thể. vì vậy, thời gian chữa yếu sinh lý bằng Đông y lâu dài, nhưng hiệu quả đạt được sẽ vững bền, triệt để hơn.

Bài thuốc ta chữa yếu sinh lý - giúp nam giới trở thành "mãnh hổ" chốn phòng the
Thừa kế những ưu điểm vượt trội của y khoa cựu truyền, nhà thuốc Nam gia truyền dòng họ Đỗ Minh Đường đã nghiên cứu thành công bài thuốc chữa yếu sinh lý nam hiệu quả. Bài thuốc là sự tổng hòa của 3bài thuốc nhỏ, bao gồm rất nhiều thảo dược quý giúp bồi bổ ngũ tạng, tập kết vào tạng Thận – phục hồi chức năng sinh lý tự nhiên, tăng cường huyết khí.