Quảng Châu chẳng những nổi tiếng với phổ thông danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp mà còn là điểm quy tụ hàng hóa lớn nhất của Trung Quốc nên luôn là điểm tới đầu tiên của người Việt Nam khi đi du hý Trung Quốc, là nơi giao thương hàng hóa to nhất của khu vực.

đô thị quảng Châu là thủ phủ của thức giấc Quảng Đông, là một trong 8 siêu hành thị trấn của Trung Quốc, song song cũng là trọng điểm tậu sắm bậc nhất Châu Á và thế giới. Hãy cùng Nhận định các nhân tố tác động tạo điều kiện cho Quảng Châu trở nên nơi thành phố nhộn nhịp, náo nhiệt, nơi giao thương hàng hóa lớn nhất khu vực.

Quảng Châu sở hữu vị trí đắc để phát triển thành nơi giao thương hàng hóa chính tại Trung Quốc
Quảng Châu có vị trí địa lý khá tiện dụng, được đột nhiên ưu ái ban tặng phổ thông danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử nên thu hút được sự chú ý của các tập đoàn lớn và của du khách từ khắp mọi nơi. Đây là cửa ngõ to của miền hoa nam, là thị thành hải cảnh kiêm giang cảng vì vừa nằm gần bở biên Nam hải vừa là nơi tập trung của 3 con sông Bắc Giang, Đông Giang, Tây Giang chảy ra cửa biển Hồ môn ( sông Nam Tây giang sở hữu hai cửa phụ là sông Bằng Giang và sông Kì chảy qua hai tỉnh giấc Cao Bằng và Lạng Sơn nước ta), nơi giao thông các con phố biển nối liền sở hữu 600 cảng to nhất thế giới. Vậy nên mọi hoạt động giao thương hàng hóa của Trung Quốc có người dân các nước khác phần nhiều đều được tập kết tại đây.

bên cạnh đó Quảng Châu lại là địa điểm quyến rũ du khách từ khắp mọi nơi nên sở hữu thể nói đây là miếng mồi béo mà ông to của những tập đoàn đều nhắm tới. Là 1 địa điểm du hý quyến rũ, những khách sạn, khu nghỉ dưỡng và hàng loạt tiện ích cao cấp tuần tự được xây dựng lên, dân cư ở khắp nơi tụ họp về đây để sinh sống và làm việc. trong khoảng ngừng thi côngĐây nhu cầu về hàng hóa ở Quảng Châu tăng lên đột biến, hàng hóa từ khắp các tỉnh Trung Quốc đều được đổ dồn về đây, những nhà máy, xưởng sản xuất, khu công nghiệp dần dần xuất hiện với quy mô to hơn phần đông. khi tới mang Quảng Châu bạn sẽ thấy hàng loạt con xã, các khu chợ bày bán đủ mọi măt hàng trải dài, người dùng đề cập bán tấp nâp, náo nhiệt. có lẽ do đó Quảng Châu được người dân thế giới mệnh danh là thiên đàng tậu tậu, là điểm tới chẳng thể bỏ qua của những người buôn bán muốn Đánh giá và nhập sắm hàng hóa tại đây.
Xem thêm