Lan Hồ Điệp giúp cho nội thất – văn phòng trở nên qua hơn, các tiểu cảnh ngoại thất, tiểu cảnh nội thất, sân vườn đặc sắc hơn và làm bừng sáng không gian sống của bạn. Tuy nhiên, để có được một hoa lan ho diep tim chấp thuận và hạp không gian, ngoài việc chọn lựa loại hoa đúng thị hiếu, màu sắc và kiểu dáng chậu hài hòa không gian trang trí thì chậu hoa phải có thẩm mỹ và hợp túi tiền là điều mà nhiều người quan tâm nên giá lan Hồ Điệp dành cho các cặp sinh viên đang yêu nhau cũng rất phù hợp.

Phong lan hồ điệp có rất nhiều màu sắc khác nhau như trắng, hồng, vàng, tím, đỏ, hay thỉnh thoảng là sự pha trộn sắc đốm và sọc tự nhiên khôn cùng tuyệt đẹp. Mỗi màu sắc lại mang ý nghĩa khác nhau và bữa nay Tinmoi sẽ bật mí tới các bạn ý nghĩa của các màu sắc của lan hồ điệp.

Lan hồ điệp màu trắng

Màu trắng xưa này luôn biểu trưng cho sự trong sáng, trong sáng và quý phái. nên chi nếu hai bạn đang có một tình đẹp, tinh khiết thì hãy dành tặng cô ấy một chậu lan hồ điệp màu trắng nhé.

Lan hồ điệp màu đỏ

Sắc đỏ luôn là sự tình thực, nhiệt huyết và mạnh mẽ. ngoại giả màu đỏ còn biểu thị sự uy thế, quyền lực và ý chí vươn lên mạnh mẽ để chinh phục điều gì đó tốt đẹp, mới mẻ hơn. Trong tình yêu màu đỏ biểu tượng cho sự tâm huyết đong đầy của hơi men tình yêu.

Xem thêm về http://hoalantoda.com/hoa-tang-sinh-...o-y-nghia.html
Lan hồ điệp màu tím

Hoa lan hồ điệp sắc tím ngọt và lãng mạn, biểu trưng cho sự mộng mơ, thủy chung. Và bây giờ sắc tím đang được ưa thích trong các hôn lễ đám cưới. Chính do vậy loài lan này được rất nhiều người ham mê.
Màu tím mộng mơ của lan Hồ điệp vấn mọi ánh nhìn

Lan hồ điệp màu vàng

Màu vàng biểu trưng cho sự may mắn, sung túc, phong túc. Ngoài ra đây là gam màu biểu đạt sự hữu hảo trong các mối quan hệ bạn bè, an hem, kinh doanh với mong muốn một sự khời đầu thuận tiện, tốt đẹp.
Lan Hồ điệp vàng rất hiệp cho ngày lễ Tết ở Việt Nam.


Lan hồ điệp màu xanh da trời

Màu sắc nhẹ nhàng, tươi mát này luôn mang đến cảm giác vững chãi và thanh thản. cho mỗi người.
Màu xanh "lạ" này ở Lan Hồ điệp khiến nó càng trở thành vấn hơn. Trên đây là ý nghĩa của các màu hoa lan hồ điệp. dòm với bài viết này các bạn sẽ biết cách tặng hoa hạp và ý nghĩa trong các tình cảnh khác nhau.

Chính bởi vậy mà nhiều người đã tuyển lựa loại hoa lan Hồ Điệp làm quà tặng cho khách hàng, đối tác làm ăn, tặng bạn bè, người thân…không chỉ bởi sự sang và đẹp mắt của loại hoa này mà còn vì ý nghĩa hàm chứa bên trong nó. Đây là loài hoa tượng trưng cho sự giàu sang, vương giả, sự chân thàn thành và đậm đà trong ái tình đôi lứa. Hồ Điệp luôn xứng danh một loài hoa cao quý.

Xem thêm về bán hoa lan