Kính cường lực có nhiều kích cỡ và độ dày khác nhau, từ 5 -19mm cho bạn lựa chọn. Việc lựa chọn loại kính cường lực phù hợp giúp công trình hoàn thiện, đảm bảo an toàn và chất lượng.

Kinh nghiệm chọn kính cường lực cho từng hạng mục công trình
1. Mặt tiền lớn và cao dùng vách kính mặt dựng

Với khu vực mặt tiền hoặc bộ phận vách kính cần khả năng chịu lực lớn và độ an toàn cao, bạn nên dùng loại kính cường lực 2 lớp, được dán lại bằng lớp phin. Loại kính này sẽ giúp cho phần vách kính bên ngoài có thể chịu được lực va đập mạnh, không bị rạn nứt.

kinh nghiệm chọn kính cường lực cho từng hạng mục công trình

2. Cửa kính cường lực ra, vào cho các tòa nhà

Với các tòa nhà cao ốc, khi dùng kính cường lực dùng làm cửa cho các tòa nhà thì nên chọn loại kính có độ dày 12mm, còn nếu dùng làm cửa kính và vách kính để ngăn từng phòng thì nên dùng loại có độ dày 10mm là phù hợp. Với những khu vực trang trí bằng kính cường lực trong phòng như ô cửa thì bạn chỉ nên dùng loại có độ dày 8mm, nhằm giúp mang lại cảm giác nhẹ nhàng, thanh thoát mà vẫn đẹp mắt và sang trọng.

kinh nghiệm chọn kính cường lực cho từng hạng mục công trình

3. Với hệ nhà khung sắt toàn bộ

Đối với công trình được làm bằng khung sắt như showroom ô tô thì nên dùng loại kính cường lực loại dày 19mm nhằm tăng khả năng chống rung, giúp đảm bảo an ninh, yên tĩnh tốt cho các khu vực xung quanh.

kinh nghiệm chọn kính cường lực cho từng hạng mục công trình

4. Với lan can ban công, lan can kính

Đối với lan can ban công, lan can cầu thang thì nên sử dụng kính cường lực dày 10mm, còn cầu thang nếu muốn dùng kính cường lực thì nên chọn loại có độ dày 12mm để tăng khả năng chịu lực, đồng thời tạo cảm giác vững chắc cho cầu thang.

kinh nghiệm chọn kính cường lực cho từng hạng mục công trình

5. Với kính cường lực cho phòng vệ sinh

Kính cường lực nếu dùng cho phòng vệ sinh như giá kệ trong phòng tắm thì nên dùng loại kính dày 8mm, vừa đảm bảo chắc chắn khi bạn để các vật dụng trong phòng tắm mà vẫn tạo cảm giác thanh thoát cho không gian.

kinh nghiệm chọn kính cường lực cho từng hạng mục công trình

6. Sàn kính cường lực

Nếu bạn muốn dùng kính cường lực làm sàn nhà, bục kính ở các quán bar, với sàn có diện tích nhỏ thì bạn nên sử dụng kính cường lực loại 12mm, còn khu vực có diện tích rộng hơn thì nên sử dụng loại có độ dày là 19mm, giúp làm tăng khả năng chịu lực và đảm bảo an toàn.

kinh nghiệm chọn kính cường lực cho từng hạng mục công trình

Vách kính dễ dàng kết hợp với phụ kiện để làm tăng vẻ đẹp của sản phẩm
[CẬP NHẬP] ngay bảng báo giá Vách ngăn kính gỗ tại đây
Xem ngay bảng giá Vách dựng nhôm kính tại đây
Ngoài tính thẩm mỹ cao, Tranh kinh nghệ thuật mang lại sự sang trọng mà các loại tranh khác không có được. Đó là những bức tranh kính nghệ thuật có thể kết hợp với đèn chiếu sáng, nhấp nháy tạo nên một không gian lung linh, huyền ảo. Bên cạnh đó, điểm cộng nữa cho tranh kính đó là độ bền cao. Với bản chất là kính cường lực, tranh kính nghệ thuật luôn đảm bảo an toàn và tuổi thọ lâu dài trong sử dụng. Bên cạnh phòng khách, tranh kính nghệ thuật còn có thể được lắp đặt ở các vị trí vách tường, vách ngăn phòng, vách ngăn cầu thang,… mang lại sự đa dạng trong ứng dụng của sản phẩm.
CHUYÊN CÁC HẠNG MỤC KÍNH BÙI PHÁT THI CÔNG
- Chúng tôi chuyên thi công, lắp đặt các hạng mục về làm cửa kính, cửa kính ray trượt, cửa kính thủy lực,cửa bản lề sàn kính cường lực...
- Chúng tôi chuyên phòng tắm kính, vách kính phòng tắm,...
- Chúng tôi chuyên vách kính cường lực, cấu tạo vách kính cường lực, vách kính 10mm, vách ngăn kính văn phòng, vách ngăn phòng ngủ bằng kính...
- Chúng tôi chuyên kính cường lực mặt bếp,sơn kính màu, kính ốp bếp hoa văn...
- Chúng tôi chuyên cầu thang vách kính, mẫu cầu thang kính tay vịn gỗ, lan can kính, lan can kính
- Chúng tôi chuyên mái kính lấy sáng, sàn nhà bằng kính cường lực....
- Chúng tôi chuyên mẫu cửa nhôm việt pháp, lắp cửa nhôm xingfa, các mẫu cửa nhôm đẹp....
- Chúng tôi chuyên làm vách ngăn nhôm kính..
- Chúng tôi chuyên các loại kính 5mm, gương treo nhà tắm, gương ghép trang trí hình quả trám...
- Phân phối các dòng tay cửa thủy lực, phụ kiện cửa kính cường lực,phụ kiện lan can kính, bánh xe cửa kính lùa, ,phụ kiện cửa lùa kính cường lực, các loại....
* Có thể nói, so với kính thông thường thì giá kính cường lực cao hơn nhiều, nhưng những hiệu quả mà chúng đem lại là không thể bàn cãi được. Với việc lựa chọn đúng loại kính cường lực đảm bảo chất lượng cùng với độ dày hợp lý với từng hạng mục sử dụng không những giúp đảm bảo an toàn, chất lượng cao mà còn giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có những kiến thức về lựa chọn loại kính cường lực phù hợp cho các hạng mục thiết kế nhà và công trình của mình. Mọi thắc mắc xin liên hệ về hotline: 0916.914.224 để nhận được tư vấn.