Cửa nhôm Việt Pháp rất dễ dàng trong việc lắp ghép với những loại kính khóa, khác nhau đa dạng tạo ra nhiều lựa chọn phong phú thuận tiện cho khách hàng. Có thể tạo những cánh cửa to, dựng những bức vách hoành tráng mà không phải lo lắng về vấn đề thi công và độ an toàn khi sử dụng.
Trong quá trình sử dụng cửa nhôm Việt Pháp mọi thắc mắc quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.
Những ưu điểm của cửa nhôm Việt Pháp với cửa nhựa
Cửa nhôm Việt Pháp là loại cửa thông dụng và được người sử dụng tin tưởng tuyệt đối về chất lượng của sản phẩm. Với những điểm tiện ích cho người sử dụng loại cửa này ngày càng chiếm trọn được niềm tin của người tiêu dùng.

>> Cửa nhôm giá rẻ có độ bền caoNhững ưu điểm của cửa nhôm Việt Pháp với cửa nhựa
Về kết cấu

Cửa nhôm Việt Pháp với thành phần chủ yếu là nhôm với chất liệu này cửa sẽ vô cùng chắc chắn mà vẫn nhẹ nhàng, giúp giảm tải khối lượng cho những tòa nhà cao tầng. Việc gia công trên chất liệu nhôm cùng rất dễ dàng và chính xác. Cửa nhựa được làm từ profile nhựa PVC đặc điểm của loại cửa nhựa là dễ dàng gia công nhưng nhờ có gia cố thêm lõi thép gia cường nên độ bền của cửa nhựa cũng tương đối cao. Cửa nhôm có tuổi thọ cao hơn rất nhiều so với cửa nhựa.

Khả năng chống cháy chịu nhiệt

Cửa nhựa cũng có khả năng chống cháy rất tốt tuy nhiên vì làm từ chất liệu nhựa lên khi nhiệt độ quá cao vượt qua giới hạn cho phép cửa sẽ bị phá hủy. Nhưng đối với loại cửa nhôm Việt Pháp việc chịu được cháy là khá hoàn hảo nhiệt độ có thể lên đến rất cao, cửa nhôm đặc biệt thích hợp với những vị trí cửa thường xuyên bị tác động bởi nhiệt độ và thời tiết như nắng mưa liên tục.

Khả năng chịu ẩm của nước

Với cửa nhựa độ ẩm của nước hầu như không thể xâm nhập nhưng sau một thời gian sử dụng thì cửa sẽ giảm tác dụng chống ẩm cho ngôi nhà, nếu cửa có lắp đặt lõi thép thì những thanh thép bên trong rất dễ bị gỉ sét phá vỡ kết cấu của cửa. Với loại cửa nhôm Việt Pháp tính chịu ẩm rất tốt hầu như không bị suy giảm theo thời gian sử dụng. Vì chất liệu nhôm rất bền. Cửa sẽ ngăn hầu hết nước và độ ẩm xâm nhập vào bên trong ngôi nhà.

Tính thẩm mỹ

Cửa nhựa hầu như chỉ có vài màu sắc cơ bản cho bạn lựa chọ nhưng với cửa nhôm bạn sẽ có thể lựa chọn màu theo màu sắc mà bạn thích.

Trong quá trình sử dụng sản phẩm cửa nhôm Việt Pháp có điều gì thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.
Cửa nhôm giá rẻ và cách sử dụng hợp lí
Với những điểm tiện dụng mà cửa nhôm giá rẻ mang lại, loại cửa này đã nhanh chóng trở lên phổ biến và được ưa chuộng chỉ trong vài năm trở lại đây.

+ cua nhom nha ve sinh
+ giá cửa nhôm giả gỗ
+ mau cua nhom kinh van go
Cửa nhôm giá rẻ và cách sử dụng hợp lí

"Của bền tại người" đây là câu châm ngôi từ lâu của nhân dân ta. Quả thật đối với mỗi một sản phẩm bất kì, nếu không có cách sử dụng hợp lí thì sản phẩm sẽ rất dễ nhanh hỏng, xuống cấp. Cửa nhôm giá rẻ cũng vậy, nếu bạn không biết cách sử dụng đúng cách thì sẽ làm giảm tuổi thọ của cửa xuống mặc dù cửa có tuổi thọ rất cao.
Loại cửa nhôm có cửa quay ra ngoài:
Cửa nhôm loại này sử dụng bản căn lề chữ A do vậy cửa có thể được mở tại bất kì một vị trí nào theo ý muốn. Trong quá trình sử dụng bạn không lền trèo lên cánh cửa, hoặc để các vật nặng ở bên trên khi cửa đang được mở. Do sử dụng bản lề chữ A nên cửa nhôm loại này có thể mở được các góc khác nhau tùy theo yêu cầu, tuy nhiên góc mở tối đa không quá 90 độ. Kiểu mở dạng chữ A cho phép người sử dụng dễ dàng vệ sinh, lau chùi cửa cả bên trong lẫn bên ngoài.