- Quy trình sản xuất ván sàn gỗ tếch:
Gỗ đủ tuổi khai thác — Gỗ được chặt hạ và xẻ theo quy cách thức ván sàn(phôi sàn) — Đưa phôi sàn vào lò tẩm sấy từ 10–12 ngày — mở lò sấy để hồi ẩm trong khoảng 3–4 ngày — Giỡ phôi sàn ra khỏi lò và tiến hành bào vuông 4 mặt phôi sàn — Cho phôi sàn vào máy chạy 4 mặt để soi hèm — Sơn ván sàn, đóng gói.
+ Kích thước: 15*90*450/600/750/900mm, kích thước đặc thù 18*120*900mm
+ Sơn UV trerffert của Đức chống xước(6 lớp sơn) giữ nguyên màu gỗ sơn ko mùi, gần gũi mang môi trường
+ Độ ẩm ra lò <14%
+ Gỗ màu vàng sẫm hay xám tương đối nâu, vòng năm dễ nhận, gỗ muộn mạch thưa nhỏ hơn gỗ sớm tia gỗ nhỏ, mật độ thưa, thớ gỗ to, mịn không cong, vênh, nứt nẻ, mối mọt, chịu mưa nắng rất giẻo dai chịu được nước mặn. Tỷ trọng 0.65–0.7, lực kéo 32kg/cm2, nén dọc thớ 471kg/cm2, oằn 1,253kg/cm2. sử dụng làm đồ xây dựng, đóng thuyền, ván sàn cao cấp. Gỗ chim cút rất được ưa thích ở Thái Lan, được xem là biểu tượng của người Thái
Tham khảo bài viết: Đặc điểm của sàn gỗ teak
+ Sàn gỗ teak được cung cấp trên dây chuyền khoa học tiên tiến hàng đầu toàn cầu.
+ Được xuất khẩu sang những nước: Trung quốc, Đài Loan, Nhật bản, oxtraylia và các nước châu âu
+ Là mẫu gỗ đội ngũ 3 gỗ thấp, giẻo và bền
+ Nguồn gốc: lào, Myanma, Thái Lan, Ấn Độ


+ Giá bán sàn gỗ teak phải chăng. Tham khảo tại: báo giá ván sàn gỗ teak
+ Bảo hành: 05năm
Tổ chức nội thất Sàn Đẹp chuyên cung cấp loại sàn gỗ Teak được khiến trong khoảng 100% gỗ trùng hợp được nhập trong khoảng lào và Myanmar. dòng sàn gỗ này dùng ván sàn phủ lớp Verneer Teak ( đây là mẫu gỗ công nghiệp chất lượng cao sử dụng để phủ lên lớp gỗ Teak tự nhiên). Qui bí quyết ván sàn rộng rãi (Dày x Rộng x Dài): 15/18/20 x 90/120/150 x 900/1200/1820 (mm)
1 số thông báo chi tiết về chiếc sàn gỗ này (Giả tỳ )
Tính chất Gỗ Teak Myanmar là lọai gỗ rừng bất chợt, gỗ Teak sở hữu màu vàng ấm, vân đậm và có phổ quát tuyến đường chỉ đen khóang chất do cây tiếp thụ từ đất rừng tình cờ.
1 số đặt điểm kỉ thuật nổi bậc của sàn gỗ teak:
1 Đặc điểm nổi bậc của chiếc gỗ này là gỗ mang lượng dầu dồi dào khiến cho sản phẩm trở thành bóng đẹp và bền chắc hơn so với rộng rãi dòng gỗ khác, khi được xử lý qua các quy trình kỹ thuật hiện đại do đơn vị nội thất Lan Phương thực hiện vẻ đẹp cũng như chất lượng gỗ sẽ trở thành đẳng cấp hơn lúc được thi công và lắp đặc cho căn nhà bạn.
Gỗ Teak Myanmar bền, đẹp và chống các loại sinh vật ký sinh phá hủy như sâu bọ, 1 rất khả quan. Vì vật cái gỗ này hiện giờ đang được nhiều gia đình chọn lọc để khiến cho mẫu gỗ chính cho căn nhà của mình.
Ngoài ra bạn có thể chọn lựa cho sàn nhà của mình bằng những cái gỗ khác ko kém phần chất lượng, một số dòng nhựa sàn gỗ sồi trắng, sàn gỗ óc chó, sàn gỗ gõ đỏ
Doanh nghiệp nội thất Sàn Đẹp chuyên phân phối những sản phẩm gỗ nội thất mang chất lượng gỗ thấp nhất và những sản phẩm gỗ được lấy từ nhiều nguồn chất lượng từ những nước phụ cận.

Chủ đề cùng chuyên mục: