Bộ sưu tập Ocean Star của Mido vừa được mở rộng với hai chiếc đồng hồ lấy cảm hứng từ hải lý, chiếc đồng hồ đầu tiên có mặt số màu xanh lá cây nhám, chiếc thứ hai có màu xanh đậm.


Cả hai chiếc đồng hồ Mido đều được trang bị lớp vỏ bằng thép đường kính 42,5 mm được mạ lớp phủ PVD vàng hồng bóng bẩy và được hoàn thiện bằng hiệu ứng trang trí satin và có một khung bezel xoay chiều một chiều màu xanh dương hoặc xanh lá cây với một chấm trắng Super-LumiNova tại điểm 12 giờ.


Được bảo vệ bởi mặt kính tinh thể sapphire với khả năng chống phản chiếu ánh sáng ở cả hai bên, mặt đồng hồ Mido Ocean Star đảm bảo tính dễ đọc hoàn hảo với chỉ số lớn và kim thời gian được phủ một lớp Super-LumiNova trắng.


Nhằm mang lại phong cách hàng hải mạnh mẽ nhất, nắp lưng phía sau của cả hai mẫu đồng hồ đều được trang trí với một con sao biển đánh bóng - biểu tượng của cả bộ sưu tập Mido Ocean Star.


Mô hình đầu tiên được kết hợp với một dây đeo bằng da bổ sung thêm nét cổ điển bằng những đường chỉ khâu tông màu sáng. Vẻ đẹp cổ điển này lấy cảm hứng từ cát và các loài thực vật sống quanh bờ biển. Mô hình thứ hai được đặc trưng bởi màu sắc của đại dương bao la với vòng quay màu xanh đậm và dây đeo bằng vải màu xanh, gợi nhớ đến hình ảnh của những con thuyền lênh đênh trên đại dương rộng lớn. Cả hai dây đai đều được trang bị chốt khóa bằng thép không gỉ phủ PVD vàng hồng được đánh bóng và hiệu ứng satin hoàn thiện.


Vì là đồng hồ hải quân nên cả hai mô hình đều có khả năng chịu nước lên đến 200m, các mẫu Mido Ocean Star mới đều dược trang bộ máy tự động Calibre 80, cung cấp một nguồn năng lượng dự trữ lên đến 80 giờ.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

☎ Điện Thoại: 028 3833 9999 - 024 77776677
☎ Hotline: 1800 0091
♟ Địa chỉ: 331 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3,TP HCM
♟ Website: luxshopping.vn
Từ Khóa Tìm Kiếm:
- luxshopping dong ho chinh hang
- luxury shopping quan 3