Rượu Chivas 18 năm dạng chai mini với hình dáng chai thủy tinh tròn cổ điển, rượu Chivas 18 năm mini với màu vàng hổ phách lộng lẫy sở hữu hương vị đậm đà thuần túy nhất gợi nhớ tới vùng quê Scotland, không khác gì so có phiên bản full. Trong các mẫu rượu ngoại thì rượu Chivas 18 được phổ biến người ưa sử dụng nhất và là loại sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường hiện giờ.Dòng rượu này đem lại cho quý khách những trải nghiệm khôn xiết xuất sắc về dòng rượu whisky lâu đời thuần túy. Vì đây là dòng rượu whisky sở hữu nguyên liệu được chọn lọc cẩn thận bằng thủ công, đem đến một hương thơm ngát thật khác biệt mà bạn chẳng thể thấy ở bất kì chiếc rượu nào khác. Các hạt ngũ cốc và mạch nha ngon nhất được chọn lựa chăm chút và tường tận nhất để cho ra mẫu rượu chất lượng tuyệt đối này.

Rượu Chivas 18 năm mini là loại sản phẩm rượu được biết tới và đa dạng phổ biến nhất trong phần nhiều các loại rượu Chivas. Thay vì những chai rượu với dung tích lớn bạn chẳng thể nào với đi đi lại được thì chai rượu Chivas 18 năm mini này sở hữu thể giúp bạn làm cho điều chậm tiến độ. Sở hữu dòng chai nhỏ gọn với dung tích chỉ 50ml, chai rượu Chivas 18 vừa đủ cho một người dùng, không quá dôi thừa cũng không thiếu chút nào.

Giá rượu Chivas 18 năm chai dung tích 50ml mang giá rẻ hơn phổ biến so có với chai dung tích chuẩn, chai rượu dung tích nhỏ khôn cùng tiện ích dành cho những người nào say mê rượu có thể thuận lợi thưởng thức chúng ở bất cứ đâu. Mang giá cả có lí, bạn mang thể yên tâm tậu tìm cho bản thân 1 chai rượu Chivas 18 năm mini để tự thưởng thức hay tiêu dùng làm cho quà tặng cho người thân, bạn bè hay đối tác kinh doanh.

Rượu Chivas 18 năm mini đánh thức vị giác của bạn bằng một chút hương vị hăng hăng của gỗ sồi, sự quyến rũ của hương vị mạch nha, một chút vị đắng của socola đen, một tẹo hương thơm của cây thạch nam đốt và ngọt ngào tới từ trái cây nhiệt đới chín mọng. Chai rượu Chivas có hương vị không khác gì những chai mang dung tích lớn hơn, nó với hương vị đặc trưng của dòng rượu Chivas Regal, mà ở bất kì sản phẩm nào của Chivas bạn cũng có thể bắt gặp được hương vị này.

Đây là mẫu rượu hoàn hảo thích hợp tiêu dùng trong những bữa tiệc quan yếu, cũng sở hữu thể khiến món đồ uống chính trên bàn. Pha chế nó thành 1 ly cocktail cũng là 1 phương pháp xuất sắc để có thể thu giãn được hương vị mới mẻ, phá cách của rượu Chivas 18 năm mini. Nhãn hiệu Chivas chưa bao giờ là điều thất vọng trong lòng người tiêu dùng từ xưa tới bây giờ.

Chủ đề cùng chuyên mục: