Trong số nhiều tài nguyên thiên nhiên của Trái Đất, gỗ mang hương thơm quyến rũ nhất, gây ra một loạt các cảm giác khứu giác trong hệ thống của chúng ta khi hít vào. Chúng tôi đã chứng kiến ​​sự hồi sinh của colognes woodsy trong vài năm qua, với mỗi thương hiệu thời trang ưu tú phát hành công thức mới hoặc cập nhật dòng chữ ký của họ với các thành phần năng lượng.

Bên ngoài hương vị kỳ dị của họ, colognes woodsy được trang bị với đức tính mà vẫn còn vắng mặt trong chai tiêu chuẩn của bạn của nuoc hoa kich duc gia re nam giới. Họ phục vụ nhiều hơn như là chất kích thích chức năng mà cloak toàn bộ cơ thể thông qua thuốc xịt tối thiểu. Hương thơm của phương Đông có xu hướng có mùi hương nặng hơn, dính vào bạn lâu hơn trước khi mặc. Không phải đề cập đến họ hoạt động như một nam châm cảm giác khuyến khích một số hành động ôm chật vật. Cần bất kỳ lý do nào khác để thêm một số trong số này vào bộ sưu tập chải chuốt của bạn? Không nghĩ vậy.

Bạn muốn có mùi thơm, nhưng bạn không muốn ngửi thấy mùi nhân tạo. Bạn là một người đàn ông trần tục, những người yêu thương ngoài trời và mùi cỏ tươi cắt, cây thông và không khí sau một cơn giông bão. Tất cả những điều này bao gồm mùi tự nhiên của trái đất mà đàn ông và phụ nữ đã yêu thương trong nhiều thế kỷ. Trở lại với thiên nhiên với một cologne woodsy mà sẽ có tất cả mọi người rơi vào tình yêu với cách bạn ngửi.

Nuoc hoa kich duc nu Woodsy có mùi thơm ấm, khô sẽ mời người khác vào. Chúng cũng có xu hướng nặng hơn, bao bọc toàn bộ cơ thể của bạn chỉ trong một vài lần phun và kéo dài trong một thời gian dài.

Hầu hết colognes đất có chứa các ghi chú như gỗ đàn hương, tuyết tùng, cỏ vetiver, trầm hương và hoắc hương. Hãy chia nhỏ chúng:

Gỗ đàn hương thu được từ các loại cây thuộc giống Santalum có gỗ nặng màu vàng, tạo ra mùi thơm lâu dài. Gỗ đàn hương có hương thơm ngọt ngào, phong phú với những nốt gỗ mềm mại. Đó là một mùi kỳ lạ, tinh tế bám vào cơ thể bạn và tồn tại trong một khoảng thời gian khá.

Cedar được làm từ cây tuyết tùng có nguồn gốc từ dãy núi Himalaya và khu vực Địa Trung Hải. Cedar cologne có mùi hương khô và gỗ, nơi sự phong phú và ấm áp của nó được đưa ra nhiều hơn với các liên lạc ấm áp của da. Nó kết hợp tốt với các ghi chú cam quýt, tạo ra một mùi hương thơm ngát, thơm ngát hoàn hảo cho một người đàn ông ngoài trời.

Cỏ Vetiver là một loại cỏ rêu mọc trong môi trường ẩm ướt và ẩm ướt ở những nơi đầm lầy và bờ sông. Vetiver có các ghi chú cam quýt tinh tế kết hợp với các gợi ý của các ghi chú bằng da, gỗ. Nó được biết đến với tính chất làm mát của nó và trộn hoàn hảo với các mùi hương khác như gỗ đàn hương và hoắc hương.

Trầm hương (còn được gọi là gỗ oud) là một trong những loại gỗ đắt nhất trên thế giới. Nó có mùi hương phong phú, mốc và giàu dinh dưỡng độc đáo với nó. Nó ấm áp và đầy gỗ, hoàn hảo cho một đêm mùa thu mát mẻ. Trầm hương cũng là một kích thích tình dục, vì vậy hãy sẵn sàng để cuộn khi bạn đang mặc nó.

Patchouli là một loại thảo dược rậm rạp của gia đình bạc hà. Do đó, nó có một cam, gỗ cam kết với một hương vị ngọt ngào và herby. Và không, bạn sẽ không được phân loại như là một hippy nếu bạn mặc mùi hương với hoắc hương trong họ (một số nói nó có mùi giống như cần sa vì mùi thảo dược của nó). Chỉ cần chắc chắn rằng bạn đang mặc đúng số tiền, và rằng nó không phải là overpowering và bạn sẽ thích mùi.

Tất cả các thành phần woodsy, rêu và mốc này tạo ra các ghi chú cơ bản và trái tim giật gân trong các lớp của một nước hoa. Các mùi hương thực sự được đưa ra khi trộn với các ghi chú nhẹ hơn như cam quýt và hoa hồng. Độ sáng tươi của một nuoc hoa kich duc biến mất để khai quật một sự pha trộn ấm áp, những ghi chú kỳ lạ mà đập vào mũi chỉ đúng cách.

Nếu bạn đang tìm kiếm một mùi thơm nam tính, ngoài trời, thì bạn đã đến đúng bài báo. Các colognes sau đây sẽ làm sáng và làm ấm bạn, vì vậy những người khác sẽ muốn dựa sát. Kiểm tra những pick woodsy để đảm bảo rằng bạn là người có mùi tốt nhất trong phòng.

Chủ đề cùng chuyên mục: