tận mắt chứng kiến xu hướng của gamer Việt năm 2017 khi con người người thân đua gear, công ty nhà đuổi theo thông số kỹ thuật thì giao diện cửa hàng net chục năm về trước kiên cố làm nhiều bạn nên ngạc nhiên về cỗ phụ kiện net thời bấy giờ.(lắp đặt phòng net)

một . Con chuột Quang
Giữa vô vàn các quán net trang bị loài chuột bi “thần thánh” thời đó thì chuột quang mặc nhiên đổi mới trang bị chinh chiến được quan tâm bậc nhất. Vào thời gian đầu khi chuột quang bắt đầu được đưa về toàn quốc, cụm hình dáng chuột còn tương đối ít cùng người chơi Việt chưa tồn tại nhu cầu cần thiết chất lượng cao nên cụm cửa hàng net chỉ cần chuột quang, một số loại nào cũng được…đã là quán net được soát sổ chất lượng cao 10+.


2 . Mouse Pad ( bàn di chuột)
thế bởi các bàn di loài chuột solo sắc, logo sản phẩm như giờ đây thì bàn di con chuột thời trước lại mang khá nhiều màu sắc. Gia công bằng chất liệu của bàn di loài chuột cũng gợi nhớ mang đến bạn Việt khá nhiều loại kỉ niệm đau thương. Thử nghĩ khi bạn chọn được 1 quán “có bàn di chuột” mà đến lúc ngồi máy thì lại dính bắt buộc chiếc pad đang thành hình ..gợn sóng. Chất lượng cao bàn di chuột thời đấy chắc chắn chẳng thể so sánh được với Vải, Foam, nhôm, loại chất liệu của năm 2017.

3 . Nền game LCD
bên cạnh ưu điểm về hiện ra, quán net xuất hiện màn hình LCD những năm về trước được đa dạng bạn Đánh mạnh để chinh chiến. Nhưng lại vào thời gian khởi đầu, game thủ Việt còn chưa quen bài toán yêu cầu chuyển từ ảnh trên nền vuông sang chữ nhật vì vậy hình nền LCD chưa thật sự được nhiều bao bọc khắp. Mãi về sau này, khi toàn bộ quán net chuyển đổi áp dụng nền game LCD, rộng rãi gamer Việt vẫn hoài niệm(một phần do đã quen) nghịch pháp luật 4:3 trên cái LCD đời new.


>>> Xem ngay: thi công phòng net [https://www.youtube.com/watch?v=umsg0hwcAF0]
5 . Tai nghe Trâu đá quý

không tới chục năm cơ mà cái tai nghe Trâu rubi này cũng là 1 phụ kiện cực nóng trong các quán net 5, 6 năm về trước. Với điểm cộng về chất lượng cao tai chưa quá sụp sạt, bền, có đã tích hợp mic gọn tai nghe Trâu kim cương nhanh chóng phủ sóng tất cả cửa hàng net thời bây giờ. Và để cho trải nghiệm được tốt nhất, chưa ít gamer lên menu các tiệm net sở hữu một số loại tay nghe này để đấu game.

>>> Có thể bạn quan tâm: lắp đặt phòng net chuyên nghiệp