Hiện nay, chỉ cần nhắc đến cụm từ S line 3D là hầu hết mọi người biết ngay bạn đang nói về chủ đề phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ. Thế nhưng, nếu được hỏi nâng mũi S line 3D là gì? thì không hẳn ai cũng biết! Vì vậy, bên cạnh thông tin nâng mũi S line 3D hết bao nhiêu tiền, thì kiến thức chuẩn Y khoa về kỹ thuật nâng mũi hiện đại này cũng vô cùng quan trọng.

>>> Xem thêm: nâng mũi s line giá bao nhiêu

>>> Xem thêm: nâng mũi sline cấu trúc

>>> Xem thêm: nang mui sline 3dNâng mũi S line 3D là bước cải tiến mạnh mẽ trong công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ đến từ xứ sở Kim Chi. Phương pháp này là sự kết hợp hoàn hảo giữa kỹ thuật nâng mũi hiện đại và thiết bị 3D tiên tiến, giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu dáng mũi với đường nét S line mềm mại và tự nhiên.

Đây cũng chính là điểm khác biệt vượt trội của nâng mũi S line 3D so với phương pháp chỉnh sửa mũi trước đây. Cùng mức giá nâng mũi S line Hàn Quốc hợp lý, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ toàn diện từ đầu mũi, sống mũi đến trụ mũi, mang lại hình dáng mũi phù hợp và cân đối với khuôn mặt.

Sau khi tìm hiểu về khái niệm nâng mũi S line, chúng tôi sẽ bắt đầu đi giải đáp thắc mắc của Kim Lành ở những phần tiếp theo, các bạn cùng thoi dõi nhé!

Nâng mũi S line có khắc phục được hiện tượng bóng đỏ?

Ngoài câu hỏi nâng mũi S line hết bao nhiêu tiền?, Nếu bạn còn thắc mắc “nâng mũi S line có khắc phục được tình trạng mũi bóng đỏ hay không?”.
- Ngắn và hếch
- Thấp và tẹt
- Bị hỏng sau khi tiến hành nâng

Do đó, nếu mũi bạn bị bóng đỏ do phẫu thuật hỏng thì nâng mũi S line chính là lựa chọn tối ưu. Để minh chứng cụ thể hơn cho điều này, cũng như quý khách hàng hãy thoi dõi quy trình nâng mũi S line .

Quy trình nâng mũi S line 3D được đội ngũ Bác sĩ chuyên môn cao tiến hành theo những bước chuẩn Y khoa:

Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ dùng máy móc chuyên dụng để xác định tình trạng mũi hỏng của từng khách hàng cụ thể. Từ kết quả thăm khám, Bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng về phương pháp nâng mũi S line cũng như phác đồ chỉnh sửa an toàn và hiệu quả nhất. Lúc này, bạn cũng sẽ biết được nâng mũi S line hết bao nhiêu

Cấu trúc và hình dạng của chiếc mũi sẽ được chụp lại ở mọi góc cạnh khác nhau.

Đánh dấu vùng mũi cần chỉnh sửa

Bác sĩ sẽ tiến hành đo và đánh dấu lại những điểm cần chỉnh sửa trên toàn bộ chiếc mũi, bao gồm sống mũi, đầu mũi, trụ mũi và cánh mũi. Nhờ những điểm dấu này, Bác sĩ sẽ tiến hành thao tác phẫu thuật một cách chính xác và nhanh chóng.

Gây tê

Gây tê với liều lượng cho phép, giúp khách thoải mái và an tâm bước vào ca điều trị. Hơn nữa, gây tê tạm thời cũng giúp Bác sĩ tập trung và chủ động hơn trong quá trình phẫu thuật.

Bóc tách để lấy sụn

Tùy vào thể trạng và cơ địa của từng người, Bác sĩ sẽ tiến hành lấy phần sụn cần thiết ở vành tai, sườn hoặc vách ngăn, để bọc đầu hoặc dựng chân mũi. Khi đã lấy sụn xong, Bác sĩ sẽ dùng chỉ khâu thẩm mỹ để đóng kín vết thương.

Thực hiện nâng mũi S line 3D

Sau khi khéo léo mở khoang mũi, Bác sĩ sẽ đưa phần sụn tự thân đã được đính vào sụn nhân tạo vào bên trong mũi. Công đoạn này sẽ được tiến hành một cách mau lẹ và nhẹ nhàng. Khi kiểm tra thấy dáng mũi đã đúng như muốn của khách hàng, Bác sĩ dùng chỉ khâu thẩm mỹ đóng vết mổ lại và kết thúc toàn bộ quy trình nâng mũi S line, khắc phục hiệu quả hiện tượng mũi bóng đỏ.

Trong kỹ thuật nâng mũi S line sử dụng sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo định hình sinh học, nên rất thân thiện, không gây ra bất kì phản ứng hay biến chứng nguy hiểm nào cho chiếc mũi.