Click ngay link dưới để cập nhập thông tin mới nhất:

Du hoc Singapore lay bang Cu nhan Uc nganh Giao duc man non tai Dai hoc James Cook

Trẻ em luôn là đối tượng được xã hội chú trọng đặc biệt, vì đó là những kỹ sư, bác sĩ, những nhà khoa học tương lai của đất nước. Vì vậy, khó khăn giáo dục trẻ em cũng là 1 công việc hết sức quan trọng, đặc biệt là nền giáo dục ở những bước đầu vào đời, hình của trẻ. Chính vì thế, ngành Giáo dục mầm non đang ngày càng được chú trọng đào tạo ngay đa dạng quốc gia trên thế giới. Trong đó, Đại học James Cook là 1 trong những nhà tiên phong trong lĩnh vực giảng dạy nguồn nhân lực chất lượng cho ngành này.

Nhờ có cơ sở chi nhánh của James Cook ở Đảo quốc sư tử, sinh viên Việt Nam đã có thể dễ dàng đạt được bằng Cử nhân ngành giáo dục mầm non cấp trực tiếp từ Đại học James Cook (JCU) Xứ sở Kangaroo với thời gian ngắn và chi phí thấp hơn 1/2. Hôm nay, chúng ta hãy cùng trò chuyện với anh Nguyễn Bảo Anh – Giám Đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương để biết thêm về khóa học này nhé.

Câu hỏi 1: Chào Tân Đại Dương, em tên Thùy Hương ngay Tân Bình. Em đang muốn đi du học trường James Cook Úc để có thể lấy bằng Cử nhân ngành Giáo dục mầm non nhưng một người quen của em khuyên rằng nên đi học ở James Cook Singapore vì chi phí thấp, dễ đi mà vẫn được cấp bằng Xứ Kangaroo. Vậy học tại James Cook Đảo quốc sư tử có thật sự đảm bảo chất lượng như ngay Australia không ạ?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám Đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Vâng, chân thành cám ơn câu hỏi của em Thùy Hương.

JCU Đảo quốc xanh là 1 trong những cơ sở trực thuộc của trường Đại học Công lập James Cook Australia, cung cấp cho sinh viên chính sách giảng dạy, cấp bằng đồng nhất với JCU Úc và cơ hội chuyển tiếp sang Úc với tỷ lệ xin visa thành công cực cao.

Cũng là 1 trong những đất nước tốt với chế độ đãi ngộ và phúc lợi xã hội tốt cho người dân, Đảo quốc sư tử đầu tư rất nhiều vào giáo dục. Chính sách giáo dục mầm non ở ngay JCU Đảo quốc sư tử cũng đã trải qua vòng kiểm định kỹ lưỡng để có thể được công nhận bởi Hiệp hội Tư vấn Australia (Australian Counselling Association – ACA) và Hiệp hội Tư vấn Đảo quốc xanh (Singapore Association for Counselling – SAC).

Khoa Giáo dục ở ngay JCU Đảo quốc xanh thảo luận khóa giảng dạy giảng viên mầm non với đa dạng hỗ trợ trong học tập và dạy như thiết kế lớp học sỉ số nhỏ, có micro giảng bài, phòng máy tính và thư viện cùng đa dạng nguồn tài liệu nghiên cứu đa dạng.

Chức năng của ngành Giáo dục mầm non hay còn gọi là Sư phạm mầm non là công việc nuôi dưỡng, chăm sóc dạy dỗ trẻ dưới 6 tuổi. Đây là ngành học vô cùng quan trọng vì những sinh viên sau khi nhận bằng sẽ trở thành những người “mẹ đỡ đầu”, hướng dẫn cho các em bước vào cuộc sống học đường. Đây cũng là giai đoạn trẻ em dần khám phá tài năng, sở thích, làm quen với xã hội. Bên cạnh đó, cán bộ đóng vai trò là chuyên gia tâm lý của trẻ em.

Đặc thù công việc của giảng viên mầm non là trực tiếp đứng lớp chăm sóc trẻ. Vì đây là giai đoạn trẻ đang phát triển mạnh mẽ để được khám phá thế giới, vì vậy thầy giáo cô giáo mầm non điều kiện phải có khả năng giao tiếp truyền đạt tốt, ngoài ra còn phải thông thạc các kỹ năng khác như hát, múa, vẽ tranh, đọc truyện…. Các môn ngoại ngữ, tin học cũng là 2 môn bổ trợ đắc lực cho việc đào tạo giáo dục.

Khi du học Đảo quốc xanh lấy bằng cử nhân Úc ngành Giáo dục mầm non ngay tại Đại học James Cook, sinh viên sẽ được dạy về tri thức, về chuyên môn, về nghiệp vụ sư phạm để có thể hoàn tất tốt sứ mạng của người “mẹ đỡ đầu” này.

Câu 2: Chào anh, em tên Hoàng Tuyên ở Long An. Em muốn đi du học Singapore lấy bằng cử nhân Xứ sở Kangaroo ngành Giáo dục mầm non ngay tại Đại học James Cook. Anh có thể cho em biết thông tin kinh tế, điều kiện đầu vào của trường này không? Và sau khi ra trường ngoài đi dạy chính bản thân có làm được việc gì khác không ạ?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám Đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Vâng, chân thành cảm ơn câu hỏi của bạn học sinh Hoàng Tuyên

Nội dung dạy học của khóa Cử nhân ngành Giáo dục mầm non ngay Đại học James Cook chủ yếu nhằm giúp sinh viên nghiên cứu về hành vi, tâm sinh lý của trẻ từ sơ sinh tới 8 tuổi – giai đoạn quan trọng trọng việc hình thành tính cách, thói quen của trẻ nhỏ.

Yêu cầu đầu vào:

– Hoàn thành lớp 12 với điểm trung bình 8.1 trở lên hoặc đã học hết lớp 12 và 1 năm/1 kỳ ở một trường ĐH được công nhận trên hệ thống Australian Education International” hoặc UK-Naric.

– Trình độ IELTS 6.5 (Không có điểm thành phần nào thấp hơn 6.0) hoặc hoàn tất khóa Anh ngữ ELPP Level 4 ở ngay JCUS.

Nếu không đạt điều kiện Anh ngữ, sinh viên cần làm bài kiểm tra trình độ đầu vào của trường hoặc nộp điểm IELTS của học sinh để được xếp vào lớp Tiếng Anh ở level ưng ý.

Chi phí:

– Khóa Cử nhân ngành Giáo dục mầm non: SGD 61,632/3 năm (Đã bao gồm 7% GST).

– Khóa Ngoại ngữ: SGD 3,745/level (Đã bao gồm 7% GST). Kinh phí đóng theo ít nhất 2 level/ lần, nếu sinh viên chỉ được yêu cầu học 1 level thì chỉ đóng kinh tế cho 1 level.

Sau khi ra trường, sinh viên có thể apply vào các vị trí sau:

– Làm việc ở một trường công lập hay một trường tư thục ở bất kỳ quốc gia nào trên thế giới.

– Làm giảng viên tự do, dạy học ngay tại nhà cho các học viên, hoặc nếu đủ điều kiện về kinh tế và tích lũy đủ kinh nghiệm thì có thể tự mở trường.

– Làm cán bộ trong hệ thống giáo dục và quản lý nhà nước.

– Tham gia nghiên cứu ngay các Viện nghiên cứu giáo dục.

– Làm việc ở các tổ chức phát triển giáo dục phi chính phủ.

>>> Hãy liên lạc theo số điện thoại 028.3848 4879 – 028.3838 2080 để có thể được tư vấn hoặc vào fanpage Du học Tân đại dương để được biết thêm thông tin về “Du học Singapore lấy bằng cử nhân Úc ngành Giáo dục mầm non tại Đại học James Cook” nhé.

Hãy tham gia ngay Hội thảo du học Singapore trường James Cook University (JCU) nhận bằng Australia – cơ hội chuyển tiếp dễ dàng

Thời gian: 9h-11h ngày 25/08/2018

Địa điểm: lầu 1, văn phòng Tân Đại Dương – 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, TP.HCM.

Đăng ký ngay: 028. 3848 48 79 – 028. 3838 2080 – 099 569 3574 – 099 627 7629

Hoặc nhấn THAM GIA SỰ KIỆN trên Facebook nhằm hiểu rõ về những thông tin mới nhất nhé: Hội thảo du học Đảo quốc xanh nhận bằng Xứ Kangaroo cùng trường James Cook

Thông tin chi tiết về buổi hội thảo: Hội thảo du học Singapore trường James Cook University (JCU)


Khi tham gia hội thảo, phụ huynh cũng như các bạn các sinh viên sẽ được:

– Lắng nghe những trả lời thú vị về chính sách học của James Cook Singapore từ chính đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam.

– Tặng ngay 100% phí ghi danh của trường trị giá SGD 250.

– Nhận những món quà be bé xinh xinh đến từ James Cook Đảo quốc xanh và Tân Đại Dương như ba lô, đồng hồ, ly sứ, móc khóa,…

Chi tiết thông tin về trường xem ngay ở tại: Du học Đảo quốc sư tử ở trường James Cook

Nếu các học viên muốn được tư vấn thêm về “Du học Singapore lấy bằng cử nhân Úc ngành Giáo dục mầm non tại Đại học James Cook” cũng như bất kì thắc mắc về gì các thủ tục du học Đảo quốc sư tử, thì đừng ngần ngại mà hãy liên lạc ngay với chúng tôi, công ty tư vấn du học Tân Đại Dương theo địa chỉ bên dưới:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU NGAY TẠI VN: TÂN ĐẠI DƯƠNG

TẠI TP.HCM

Chi Nhánh Q.01: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định):

Tell: 028.3848 4879 – 0989 006 890.

Chi Nhánh Q.5: 902 Trần Hưng Đạo, Phường.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema):

Điện thoại: 028.3838 2080– 01665 157 271

Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com – duhocsingapore.net

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HN