Bếp điện từ Canzy CZ-BMIX740T là dòng sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc từ Italy với nhiều tính năng cao cấp đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng hiện nay. Để hiểu hơn về dòng sản phẩm này bạn hãy tìm hiểu chi tiết hơn qua những phân tích dưới đây của chúng tôi:
Xem thêm:
>>>Đại lý bếp từ Canzy tại Nha Trang
>>>Mua bếp từ Bosch ở Nha Trang
>>>Địa chỉ bán bếp từ Chefs ở Nha Trang
Bếp Điện Từ Canzy CZ-BMIX740T được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Châu âu với việc sử dụng các linh kiện cao cấp nhất hiện nay. Bếp sử dụng mặt kính Schott Ceran được nhập khẩu nguyên tấm từ Đức có độ bền cao và tuyệt đối an toàn cho người sử dụng, đây là dòng mặt kính được thiết kế vô cùng đặc biệt, có màu xám ở xung quanh và màu đen ở trong vùng nấu. Bếp gồm 2 vùng nấu, 1 vùng nấu từ bên phải có khả năng đun nấu siêu nhanh và tiết kiệm điện năng với công suất 2300W có thể đạt mức công suất tối đa Booster 3000W và 1 vùng nấu hồng ngoại sử dụng mâm nhiệt EGO 2 vòng ngắt nhiệt giúp bạn sử dụng được nhiều loại xoong nồi có chất liệu khác nhau như nồi đất, nồi thủy tinh...vòng nấu nhỏ bên bếp hồng ngoại có công suất 1000W và vòng nấu lớn có công suất 2200W. Đây là một trong những ưu điểm vô cùng vượt trội khi sử dụng của dòng bếp này.

Bảng điều khiển của bếp điện từ Canzy CZ-BMIX740T có dạng trượt Slide vô cùng hiện đại gồm 9 mức công suất tăng dần theo nhu cầu sử dụng của từng món ăn ninh, hầm, hấp,xào,kho,.. An toàn cho người sử dụng khi bếp được trang bị các chức năng bảo vệ bếp và gia đình bạn như:

+ Cảnh bảo chống trào: khi có hiện tượng chất lỏng trào trên bộ điều khiển , bếp sẽ tự ngắt và phát âm thanh cảnh báo cho người dùng.

+Chức năng khóa an toàn trẻ em: khi sử dụng tính năng này, mọi hoạt động trên mặt bếp sẽ bị vô hiệu hóa, trẻ em không thể can thiệp đến quá trình nấu nướng.

+Hiển thị cảnh báo nhiệt dư: cảnh báo người tránh chạm tay vào vùng nấu để tránh gây bỏng. Bạn có thể tận dụng để hâm nóng thức ăn.

+Hẹn giờ tắt bếp: khi hết thời gian hẹn bếp sẽ tự động tắt nguồn.

+Hệ thống bảo vệ an toàn quá nhiệt,quá điện áp.

Bếp được bảo hành 2 năm chính hãng Canzy tại nhà giúp khách hàng an tâm mua và sử dụng. Bạn hãy đến đại lý bếp từ Canzy tại Nha Trang để được sở hữu sản phẩm bếp từ Canzy CZ-BMIX740T chính hãng với mức giá ưu đãi nhất.
Kích thước của Bếp Điện Từ Canzy CZ-BMIX740T:
+Kích thước mặt kính : 700x400mm
+Kích thước cắt đá :680x380mm