Cơ sở y tế phòng khám nam khoa ngoài giờ ở TP Hồ Chí Minh. Có không ít trường hợp phái mạnh bởi vì chủ quan nên cho rằng việc khám nam khoa là không cần thiết và chỉ tới khi bệnh lý nghiêm trọng mới tiến hành thăm khám.

Tuy nhiên, lúc này đàn ông lại không hiểu nên kiểm tra điều trị ở đâu, đặc biệt với cánh mày râu đang sinh sống tại TP Hồ Chí Minh. Vậy đâu là địa chỉ khám nam khoa ngoài giờ tại TP Hồ Chí Minh chất lượng nhất ?

Trung tâm chuyên khoa nam khoa ngoài giờ ở Thành phố Hồ Chí Minh chất lượng nhất

Bệnh lý nam khoa và những dấu hiệu thông thường gặp

Bệnh lý nam khoa là thuật ngữ để chỉ chung những bệnh ở bộ phận sinh dục thường gặp tại đàn ông. Căn bệnh nam khoa bao gồm một số bệnh lý về sinh lý, rối loạn cương dương, suất tinh, bàng quang,…

Bệnh nam khoa nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng tới tâm lý, sức khỏe và bên cạnh đó là nguy cơ sinh sản về sau.Các dấu hiệu thông thường gặp khi nam giới nhiễm bệnh nam khoa

Dịch niệu đạo ra bất thường: Nếu thấy niệu đạo có dịch kèm mủ và máu ra bất thường có mùi hôi thì đây có thể là dấu hiệu của các căn bệnh viêm nhiễm trên cậu nhỏ.

Dương vật hoặc quy đầu bị ngứa rát: những căn bệnh nam khoa xuất hiện trên cậu nhỏ thông thường gây nên ngứa ngáy, khó chịu cho bộ phận này. Hơn thế nữa, khi bệnh chuyển sang quá trình nặng còn xuất hiện mủ, loét,…

Tiểu tiện bất thường: một số bệnh liên quan tới niệu đạo ở phái mạnh thường dẫn đến dấu hiệu tiểu buốt, tiểu rát và hơn thế nữa còn kèm theo máu, mủ trong nước tiểu,…


Gặp câu hỏi trong khi quan hệ tình dục: nam giới khi mắc những căn bệnh nam khoa như rối loạn chức năng sinh lý, yếu sinh lý,… sẽ bị tác động tới nguy cơ sinh dục và ngoài ra có khả năng vô sinh.

Tinh hoàn đau nhức: Tinh hoàn xuất hiện cảm xúc đau nhức, căng bóng khi xuất tin hay xuất tin r máu,…

Bẹn thường mọc hạch: những hiện tượng đàn ông bị thường mọc hạch nơi bẹn và gây ra khó khăn cho việc đi lại.

Đau thắt lưng, đau khu vực chậu: Khi đàn ông nhận thấy mình có biểu hiện đau thắt lưng, đau khu vực chậu, hạ vị và đau bụng dưới thì cần đi khám ngay.

Nam giới khi nhiễm bệnh nam khoa thông thường xuất hiện khá nhiều dấu hiệu khác nhau và ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày cũng như sức khỏe, chức năng sinh sản.

Lợi ích của việc thăm khám nam khoa tại Thành phố Hồ Chí Minh

Một số bác sĩ phòng khám nam khoa cho thấy, việc thăm khám nam khoa mang lại nhiều lợi ích cho phái mạnh như:

Giúp nhận biết ra sớm những vấn đề ở vùng kín như bệnh lý về quy đầu, tinh hoàn, miệng sáo, căn bệnh lây qua đường tình dục… đây là một số căn bệnh có thể dẫn tới tác động tới sức khỏe sinh sản của quý ông.

Lúc tiến hành thăm khám, kiểm tra người bệnh sẽ nhận được các sự hỗ trợ và những lời khuyên bổ ích từ b.Sĩ, từ đó nhận thấy rõ hơn về tình hình sức khỏe, giúp bảo vệ sức khỏe được tốt hơn.

Việc tìm ra bệnh sớm sẽ giúp rất trình điều trị diễn ra dễ dang, thuận lợi hơn, chi phí chữa cũng kém hơn.

Và nếu như người bệnh muốn tiến hành thăm khám nam khoa tại TPHCM thì có thể đến ở bệnh viện Hồ Chí Minh, trung tâm chuyên khoa chuyên khoa An Sinh… đây là các cơ sở y tế công mà đấng mày râu có thể tiến hành khám, thăm khám nam khoa bình thường.