Ngày 7/8 vừa qua, 6 hoa hậu đến từ Indonessia, Thái Lan, Ấn Độ, Myanmar, Sri Lanka, Nhật Bản từng dự thi Miss World 2016 đã cùng hoa khôi Trương Diệu Ngọc (đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Thế giới 2016) ghi hình tại khu du lịch Núi Thần Tài và Bà Nà Hills để quảng bá cho du lịch Đà Nẵng.

Các người đẹp có những trải nghiệm thú vị như ngắm cảnh tại hai điểm du lịch nổi tiếng của Đà Nẵng là Núi Thần Tài và Bà Nà Hills và tắm bùn khoán. Trong ngày 8/8/2018, 7 người đẹp cùng nhau ghi hình tại phố cổ Hội An, sau đó họ sẽ tham gia Danang city tour - xích lô từ bảo tàng Đà Nẵng đến chợ Hàn để khám phá cảnh quang đường phố.Đây là hoạt động nằm trong chương trình Miss World’16 Reunion 2018 in Vietnam diễn ra từ ngày 5 đến 9/8/2018 tại TP.Đà Nẵng và Hội An. Được biết, sau cuộc thi Miss World 2016, hoa hậu các nước sẽ luân phiên chủ trì tổ chức mời và đón tiếp bạn bè đến giao lưu văn hoá, quảng bá du lịch tại quê hương. Chương trình này còn được biết đến với tên gọi thân thiện là "Cuộc hội ngộ của các Hoa hậu Thế giới".

Được biết, trong năm 2017, các hoa hậu đã tổ chức 3 cuộc hội ngộ tại Thái Lan, Indonesia và Sri Lanka, và năm 2018 này là cuộc hội ngộ ở Việt Nam.

Theo Sở Du lịch Đà Nẵng, cuộc hội ngộ của các Hoa hậu Thế giới là cách thức mà nhiều nước trên thế giới đã áp dụng để quảng bá, giới thiệu điểm đến của từng quốc gia ra thế giới vô cùng hiệu quả. Dàn Miss World 2016 đã lựa chọn Đà Nẵng làm điểm dừng chân cho hành trình. Đây là cơ hội rất lớn cho du lịch thành phố Đà Nẵng đẩy mạnh quảng bá văn hoá và nét đẹp của mình, trong chiến lược xúc tiến du lịch đến với nhiều thị trường trên thế giới.

Xem thêm: Đặt vé máy bay JetstarAir giá rẻ du lịch Đà Nẵng