Bao cao Su Đôn có Quai Đeo

Bao cao su đôn dên có quai đeo tương trợ tăng cao kích thước dương vật là 1 trong những dòng bao cao su hạng sang hỗ trợ nâng cấp chiều rộng cũng như chiều dài của cậu nhỏ. tiện lợi mỗi khi quan hệ muốn chuyển đổi kích thước để nàng có được cảm nhận sung sướng, kích thích hơn.

Bao cao su đôn dên|https://www.yashop16.com/bao-cao-su/don-den-bcs/|https://www.yashop16.com/bao-cao-su/don-den-bcs/} MEN EXTENSION không đơn thuần hỗ trợ nâng cao hình dáng cậu nhỏ mà còn hỗ trợ thêm dây đeo giúp mỗi khi quan hệ cảm giác chắc chắn hơn, phần đầu được thiết kế bộ phận rung tự động mỗi khi thụt, đây là đặc điểm ấn tượng lớn nhất của đồ chơi.

Bao cao su đôn dên còn hỗ trợ ngừa thai hữu hiệu cũng như những bệnh xã hội không ước muốn. Bao cao su đôn dên MEN EXTENSION tương trợ quan hệ lâu ra. lựa chọn hàng đâu khi mắc nhiều hình thức dương vật không được như hài lòng hay xuất tinh sớm.

hiện tại bao cao su đôn dên MEN EXTENSION được rất nhiều quan tâm, chất liệu silicon đàn hồi, dẻo mỏng tạo cảm thụ hào hứng tự tin cho nàng. Năm 2016 đã đạt chất được xếp loại chất lượng cũng như sự thỏa chí của khách hàng.

BAO cao SU ĐÔN DÊN MEN EXTENSION
Tính năng làm to dài dương vật, câu kéo thời kì quan hệ, tăng kích thích cho nữ giới.
Được làm bằng silicon chuẩn y tế, đặc biệt an toàn khi dùng.
hình dáng 17cm x 3,5cm.
Thiết kế có quai đeo, gân, chóp đầu dương vật, có rung đầu dương vật.

Bao đôn dên có quai đeo MEN EXTENSION đem đến cảm giác tự tin khi yêu, có thể thay thế các loại bao bình thường mà còn giúp bạn hữu ăn gian kích cỡ cậu nhỏ với các nàng. khi đem bao đôn đên sẽ quan hệ lâu ra, dương vật cương lâu hơn, năng lực chiến đâu tang lên tựa như vừa mặt thêm giáp.

Đọ đàn hồi cũng như co giản của đồ chơi rất tốt có thể nói tựa như thật hoàn toàn đặc biệt tiện lợi vì kích thước nhỏ gọn dây đeo không lo bị tuột.

khi vợ chồng muốn đổi thay cảm thụ, tạo hứng thú kích thích khi yêu thì nên dùng bao đôn dên cùng với một số loại đồ chơi tình dục ở shop đồ chơi online.

chỉ bảo áp dụng ĐÔN DÊN MEN EXTENSION
Bao cao su đôn đên sử dụng tối giản, chỉ cần khi dương vật bắt đầu tương cứng, xỏ bao cao su vào đầu dương vật là được, chú ý nên tròng quai đeo vào 2 tinh hòan.

Bôi gel bôi trót lọt lên thân bao đôn dên để khi quan hệ vợ không bị đau, đảm bảo giai đoạn quan hệ trở nên kích thích suôn sẻ hơn.
Đồ chơi cá thể nên không thể vận dụng không ít người chung 1 món mục đích hộ tống bản thân, hộ tống chủ yếu người mình yêu.

Bao cao su Durex Tingle mang đến cảm thấy tuyệt vời, hương bạc hà nhẹ dịu mát lạnh đầy kích thích khi yêu. Hãy để Durex Tingle tiếp thêm lửa cho mỗi lần yêu đương. Đây sẽ là quà tặng cho trong những giây lát dâng trào ngọt ngào đáng được tận hưởng cùng người tình. thành phẩm bao cao su Durex Tingle có thành phần bạc hà có cảm nhận mát lạnh lan tỏa trong thời gian yêu.

BAO cao SU DUREX TINGLE

Loại: Bao cao su durex 03 bao/hộp và 12 bao/hộp
Công Dụng: giúp tránh thai, phòng bệnh lan truyền qua đường dục tình
Xuất xứ: Thái Lan
Bảo quản: Giữ nơi thoáng mát.
lời khuyên: nên vận dụng bao cao su khi bắt đầu quan hệ chi tiêu hộ tống bản thân. không thể sử dụng bao cao su Durex Tingle đã qua ứng dụng.
một vài chú ý khi sử dụng bao cao su Durex Tingle
khi mới sử dụng thì việc trước nhất nên làm là kiểm tra hạn chót có ghi rõ trên vỏ, còn nguyên gói, trong hộp, thân bao mềm, màu sắc đều, nếu gặp trường hợp bao cao su Durex Tingle đã quá hạn sử dụng thì nên bỏ đi nhé. có thể chúng đã bị biến dạng, dễ rách và mất an toàn khi làm chuyện ấy.

hướng dẫn vận dụng BAO cao SU DUREX TINGLE

ĐEO BAO cao SU|https://www.yashop16.com/bao-cao-su/|https://www.yashop16.com/bao-cao-su} DUREX TINGLE như thế NÀO

khi sử dụng thứ nhất cần bóc gói sao cho đúng cách không làm rách bao, ứng dụng ngay sau khi dương vật cứng lên. việc tương tác đến bao cao cần phải nhẹ nhàng, việc này có thể làm bao của rách. coi kỹ hướng vòng tròn để đeo bao không bị ngược, khi bắt đầu đeo bao bóp nhẹ đầu nhỏ cho ra hết không khí, tay còn lại cuộn vòng bao lên phủ đầu dương vật, vuốt bao phủ tận gốc.

túa BAO cao SU DUREX TINGLE như vậy NÀO

Sau khi quan hệ xong, việc dỡ bao như thế nào cũng rất chính yếu, nên rút ra khi dương vật còn đang cứng, một tay siết chặt bao cao su, một tay tháo dỡ ra, để tránh tinh dịch rớt vào âm đạo. phòng chống có trẻ em ngoài ý muốn.
Nguồn: https://www.yashop16.com/