Grandstream là một trong các hãng sản xuất thiết bị tổng đài điện thoại được vô cùng nhiều người biết đến trên thế giới. Những sản phẩm của Grandstream đang được các đơn vị dùng nhiều cho hoạt động kinh doanh của họ. Trong đó, tổng đài IP Grandstream UCM6202 cũng được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng.

lap dat tong dai noi bo

Do đó, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn một vài thông tin về sản phẩm tổng đài IP Grandstream UCM620 này ở bài viết bên dưới.

Cấu hình hệ thống của thiết bị Grandstream UCM620

Đây là sản phẩm tổng đài có 2 đường vào bưu điện analog, ra 2 máy lẻ analog và 500 máy lẻ IP SIP. Cấu hình hệ thống của UCM620 gồm 2 cổng mạng 10/100/1000 Mbps. Ngoài ra, UCM620 còn được tích hợp sẵn khe cắm thẻ nhớ SD và cổng USB kết nối HDD ngoài. Với thiết kế này, người dùng có thể sử dụng để lưu trữ file ghi âm một cách tiện lợi.

Nếu như bạn là người thường xuyên phải kiểm soát và quản lý tình trạng của tổng đài thì đèn báo trạng thái trên thiết bị Grandstream UCM620 sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong công việc này.

Những tính năng đáng chú ý của Grandstream UCM620

Mỗi sản phẩm của Grandstream đều đem đến cho khách hàng những sự trải nghiệm trong quá trình dùng. Khách hàng có thể dựa vào các tính năng nổi bật của những sản phẩm để chọn cho mình thứ phù hợp nhất.

Sau đây là một số tính năng nổi bật của Grandstream UCM620, bạn có thể tham khảo khi cần thiết.
  • Hỗ trợ đồng thời một lúc lên tới 30 cuộc gọi
  • Thực hiện những cuộc gọi trực tiếp trên nền tảng web (Web RTC): Bạn có thể dễ dàng tạo các cuộc gọi web call một cách nhanh chóng .
  • Có khả năng tích hợp 3 phòng họp hội nghị: Không chỉ vậy, số lượng những bên tham gia hội nghị cũng được mở rộng, cụ thể lên tới 25 bên.

Ghi âm nội dung cuộc gọi: Có không ít doanh nghiệp dùng tổng đài điện thoại cần ghi âm các cuộc gọi của nhân viên đến khách hàng và ngược lại. Do đó, chức năng hỗ trợ ghi âm là một trong những chức năng bạn cần phải xem xét khi chọn tổng đài điện thoại.

tổng đài điện thoại

Đối với Grandstream UCM620 thì thiết bị sẽ ghi vào bộ nhớ trong tổng đài 3Gbyte hay là lưu vào thẻ nhớ (Như đã trình bày ở trên thì tổng đài hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ lưu file ghi âm). Trong trường hợp khác thì có thể lưu vào ổ cứng HDD (Tổng đài support kết nối ổ cứng gắn ngoài) hoặc tự động đồng bộ ra máy tính bất kỳ trong mạng

Trên đây là một số thông tin cơ bản về cấu hình và tính năng của sản phẩm Grandstream UCM620. Hy vọng bài viết đã mang tới cho bạn những nội dung hữu ích.