Click vào đường link bên dưới để xem thông tin đầy đủ nhé!

Can bao nhieu tien de du hoc pho thong tai My

Trong những năm trở lại đây, việc các gia đình cho con em mình đi du học sớm ngày càng nhiều. Với suy nghĩ là các em sẽ có thể thích nghi với môi trường từ lúc còn trong mái trường cấp 03 cũng như có thể trao dồi thêm vốn Tiếng anh nhiều hơn. Vì thế việc du học phổ thông tại USA ngày càng thu hút được nhiều sự quan tâm của đông đảo cha mẹ và những bạn học sinh. một môi trường học tập tiên tiến của bậc Trung học phổ thông ở USA, tạo một tiền đề chắc chắn cho việc học tập sau này tại các trường Đại học. Nhưng ngoài ra các cha mẹ cũng cần phải cân nhắc cũng như xem xét kỹ về vấn đề về chi phí khi cho con em mình đi du học phổ thông ở Mỹ. Để có thể cái nhìn tổng quan về du học phổ thông tại Mỹ cũng như biết được cần bao nhiêu để có thể du học phổ thông tại Mỹ, các em hãy cùng tham gia chương trình tóm tắt này để lắng nghe những trả lời từ anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh quốc tế Tân Đại Dương

Câu đầu tiên: Dạ em chào anh Bảo Anh ! Em tên Kim Nguyên. Em đến từ Vĩnh Long. Em có câu hỏi muốn được hỏi anh. Theo em tìm hiểu ở USA, hệ thống các trường THPT được chia làm nhiều loại hình. Qua đây anh có thể |chia sẻ cho em biết về hệ thống trường THPT tại Mỹ thì như thế nào không thưa anh ?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào em. Anh chân thành cám ơn câu hỏi của em. Qua đây anh xin được tổng quan đôi nét về hệ thống trường THPT ở Mỹ
Bậc THPT ở USA bắt đầu từ lớp 9 đến lớp 12. Hệ thống trường sẽ được phân loại dựa vào một số yếu tố sau: trường công lập hay trường tư thục, trường nội trú hay trường bán trú.

– Trường công lập/trường tư thục
Theo quy định của chính phủ USA, học sinh quốc tế theo diện visa F-1 chỉ được phép học tối đa 01 năm ở các trường công lập, sau đó sẽ phải chuyển sang các trường tư thục để tiếp tục các năm học tiếp theo và lấy bằng tốt nghiệp THPT. Trường hợp đặc biệt học sinh Việt Nam sang học lớp 12 tại các trường THPT công lập của Hoa Kỳ thì cần tìm hiểu kỹ càng xem các trường này có cấp bằng tốt nghiệp THPT cho học sinh chỉ sau 1 năm theo học tại trường hay không.
Ưu điểm của việc theo học các trường công lập đó là tiết kiệm học phí. Kinh phí trung bình cho 1 năm học tại các trường công lập chỉ dao động từ $10,000 – $20,000/năm, chỉ bằng 1/3 – 1/2 so với các trường tư thục.

– Trường bán trú/nội trú
Học sinh theo học hình các trường bán trú sẽ ở tại nhà người dân bản xứ (homestay) hay còn gọi là bố mẹ nuôi. Ban ngày các em đến trường học và buổi tối về ở nhà host để sinh hoạt. Ưu điểm của hình thức này đó là các em sẽ sinh hoạt như một gia đình với người bản xứ, được trải nghiệm cuộc sống gia đình kiểu USA với những nét văn hóa đặc trưng của Mỹ.
Trường nội trú là những ngôi trường mà học sinh sẽ học tập và ăn ở ngay tại trong khuôn viên của trường. Bên cạnh việc học tập, buổi tối mỗi ngày hay cuối tuần các em sẽ được nhà trường tổ chức cho tham gia các hoạt động ngoại khóa nhằm phát triển toàn diện bản thân.

Truy cập kênh youtube: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D để có thể tìm thấy thông tin du học mới nhất

Câu tiếp theo: Em chào anh Bảo Anh ! Em tên Thuý Ngân. Theo em được biết thì hệ thống THPT tại Hoa Kỳ thì có nhiều dạng khác nhau. Qua đây anh có thể cho em biết nên chọn lựa loại trường THPT nào để có uy tín tốt cũng như anh có thể cho em biết thêm về học phí của các trường đó được không thưa anh ?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào em ! Tại Hoa Kỳ các trường THPT đều được chú trọng và đầu tư rất tốt. Nhiều gia đình thường chia sẻ rằng họ muốn cho con học bán trú và ở homestay để được con được chăm sóc tốt hơn và Ngoại ngữ cải thiện nhanh hơn nhờ vào việc thường xuyên giao tiếp với người bản xứ. Điều này không hoàn toàn đúng. Tại các trường THPT tư thục nội trú, phần lớn các bạn học sinh là người USA nên các bạn học sinh quốc tế hoàn toàn có rất nhiều điều kiện để trò chuyện và cải thiện khả năng Tiếng anh của mình. Bên cạnh, trường THPT tư thục nội trú còn nổi tiếng là nơi giảng dạy ra các học sinh có thành tích cao, thường xuyên được nhận vào các trường Đại học top đầu tại USA với giá trị học bổng cao.

Tuy nhiên, đi kèm với chất lượng cao là kinh phí tốn kém. Tổng mức phí bao gồm tiền học, tiền ăn ở, sách vở, bảo hiểm…trong một năm học ở các trường THPT nội trú thường từ $45,000 – $65,000 – một số tiền khá cao không chỉ với các ba mẹ Việt Nam mà ngay cả với các gia đình người Mỹ cũng như vậy. Mặc dù, con số thực tế mà cha mẹ phải trả có thể sẽ thấp hơn nhiều.

Truy cập ngay vào Fanpage: Du học Tân Đại Dương để tìm hiểu về cần bao nhiêu tiền để du học phổ thông tại Mỹ hoặc truy cập trang web: duhocmy.info

Câu số 3: Dạ em chào anh ! Em tên Hải My. Em đến từ Bạc Liêu. Em có nghe nhiều người khuyên rằng nên lựa chọn du học phổ thông tại Mỹ trước tốt hơn học cao đẳng hay đại học. Một phần là vì nhằm trao dồi vốn Anh văn sớm mặc khác các trường phổ thông ở USA có chất lượng giảng dạy tốt và quan tâm đến từng học sinh. Qua đây anh có thể gợi ý thêm một vài lý do nên chọn du học phổ thông tại Hoa Kỳ không thưa anh ?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào My. Anh xin gợi ý một số lý do nên cho du học phổ thông ở USA

– VISA dành cho chương trình THPT USA luôn dễ hơn và rộng rãi hơn so với VISA cấp cho các chương trình Đại học, Cao đẳng.
– Là nền tảng hoàn hảo để đậu vào các trường Đại học Hoa Kỳ có tiếng
– Được tiếp cận chương trình học hiện đại và trau dồi kỹ năng anh văn tốt nhất
– Tại một số bang, nếu tốt nghiệp Trung học Mỹ các em học sinh sẽ được hưởng mức học phí ưu đãi dành cho người bản xứ (học phí chỉ bằng 30% mức học phí mà bạn sẽ phải đóng nếu từ Việt Nam qua Mỹ để học Đại học).
– Với bằng THPT của USA, những bạn học sinh sẽ có nhiều chọn lựa học tâp hơn tại các nước Anh, Hoa Kỳ, Australia, Canada… và còn có thể xin được học bổng và vay tài trợ học phí từ quỹ khuyến học của chính phủ.
– Thời gian học tập càng lâu, các em càng dễ định cư tại Hoa Kỳ hơn. Bởi vậy những bạn học sinh đừng ngạc nhiên khi có không ít người được nước Mỹ chào đón ở lại sau bảy năm học

Bài tương tự: Chọn trường Cao đẳng, Đại học, Thạc sĩ nào có học phí tốt, giá rẻ tại Massachusetts

Mọi thông tin về Cần bao nhiêu tiền để du học phổ thông tại Mỹ để được giúp đỡ tốt nhất và đầy đủ nhất. Các bạn đừng ngần ngại điện thoại ngay đến:

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU Ở VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Tại Thành phố.HCM

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận.1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, Phường.Tân Định, Quận.01 (gần chợ và nhà thờ Tân Định):

ĐT: 028.3848 4879 – 01677.387.138.

Địa chỉ công ty tư vấn du học – Chi nhánh Quận.05
: 902 Trần Hưng Đạo, P.07, Quận.5 (kế Đống Đa Cinema):

ĐT: 028.3838 2080 – 01665 157 271.

Website: www.tddvn.com - www.tandaiduong.edu.vn - duhocmy.info

CHÚ Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO NGAY TẠI HN

Chủ đề cùng chuyên mục: