Biệt thự biển tại Nam Hội An đang thực sự trở thành dự án đem lại nguồn thu với lợi nhuận ổn định hàng năm cũng như đảm bảo được sự an nhàn cho khách hàng – đó là ưu điểm vượt trội khi đầu tư vào phân khúc bất động sản cao cấp này. Dưới đây là những ưu điểm nổi bật của kênh đầu tư này đem lại thông tin một cách khách quan cũng như chính xác hơn.
Có thể thấy rằng tập đoàn Vingroup này mang đến nhà đầu tư có thể an nhàn thảnh thơi, điều đó được thể hiện rõ qua hình thức kinh doanh sinh lời của kênh đầu tư này. Cụ thể, khi sở hữu biệt thự Vinpearl Nam Hội An, nhà đầu tư được tham gia Chương trình cho thuê và được:
+ Cam kết chia sẻ lợi nhuận 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê (từ hoạt động vận hành, khai thác công suất hoạt động phòng của căn biệt thự của quý khách).
+ Cam kết 10 năm đầu, lợi nhuận được chia sẻ sẽ không thấp hơn 10%/năm GTBT
+ Tặng 15 đêm nghỉ villa/năm tại hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl
+ Đặc biệt, Nhà đầu tư được lựa chọn NHẬN TRƯỚC 5 NĂM LỢI NHUẬN (năm 1, 2, 8, 9, 10) – tương ứng với 30% GTBT và được trừ trực tiếp vào giá bán giúp Nhà đầu tư được hưởng khoản lợi nhuận một cách chắc chắn từ kênh đầu tư này.
Sự an nhàn thảnh thơi trong kênh đầu tư này đem đến những ưu đãi lớn hơn như:
+ Nhà đầu tư không cần ngày ngày theo dõi thị trường như kênh đầu tư chứng khoán, tỷ giá ngoại tệ… thay vào đó, cứ mỗi 6 tháng khách hàng sẽ nhận về một khoản lợi nhuận đều đặn. Nếu áp dụng chính sách nhận trước 5 năm lợi nhuận thì có tới 5 năm Khách hàng đã nắm chắc trong tay dòng lời của mình mà không cần lo rằng Vingroup hay đơn vị quản lý không đảm bảo lợi nhuận cho mình.
+ Khách hàng có nhiều thời gian hơn để toàn tâm toàn ý cho công việc chính, nhiều thời gian cho gia đình và có khoảng thời gian để trải nghiệm và tận hưởng những kỳ nghỉ dưỡng chất lượng giúp cân bằng cuộc sống…
+ Không cần lo lắng về vấn đề bảo trì bảo dưỡng sản phẩm vì đã có Vinpearl – đơn vị quản lý khách sạn du lịch chuyên nghiệp hàng đầu giúp khách hàng bảo trì và bảo đảm tiêu chuẩn 5 sao cho các căn biệt thự của Quý khách.
Trong bối cảnh nền kinh tế thị trường nhiều biến động và các hoạt động kinh doanh đang ngày càng cạnh tranh hiện nay, việc lựa chọn một kênh đầu tư an toàn và thảnh thơi là điều không hề dễ. Do đó, đầu tư biệt thự Vinpearl Nam Hội An giúp nhà đầu tư tiết kiệm được thời gian và công sức, đặc biệt giá trị của kênh đầu tư này sẽ tăng và bền vững theo thời gian.
Xem thêm: biệt thự biển Vinpearl
bất động sản nghỉ dưỡng