Nếu bạn là 1 nhà doanh nghiệp thì việc in ấn phong bì thư là điều vô cùng cần thiết. Phong bì thư ko chỉ dẫn đơn thuần có tác dụng chứa đựng văn thư mà quan trọng hơn cả đó là phong bì thư chính là những để quảng cáo hình ảnh doanh nghiệp của bạn đến với khách hàng.
Việc sở hữu 1 phong bì thư với cấu tạo đẹp mắt, nhã nhặn mà ko kém phần ấn tượng chính là một trong các cách nhanh nhất ghi dấu ấn hình ảnh của cty vào lòng người nhận phong bì. vì vậy bạn cần tìm hiểu trước các điều dưới đây về kỹ thuật cấu tạo & in ấn phong bì trước khi tìm đến bất kì hãng in ấn nào.

1. Kích thước phong thư
Phong bì có kích thước lớn bé và hình dáng khác nhau tùy thuộc vào mục đích chính mà bạn dùng phong thư. sẽ bạn có khả năng bỏ qua bước này, tuy nhiên đây là một bước vô cùng quan trọng trong kỹ thuật in ấn vì bạn có thể in phong bì cùng số lượng lớn, sử dụng lâu dài và phù hợp cùng mục đích ban đầu.

Xem thêm : mẫu in túi giấy ở HCM

hai. Màu sắc phong thư
Màu sắc phong bì là một trong những yếu tố gây ấn tượng mạnh mẽ đối cùng người nhận. Thông thường những doanh nghiệp thường ưu tiên chọn nền trắng kết hợp với màu chủ đạo của cty. Đây là bí quyết cơ bản & đơn giản nhất giúp quý khách dễ nhận dạng thương hiệu. nhưng trong Một số dịp đặc biệt, quý doanh nghiệp cũng nên cân nhắc đến các màu sắc ấn tượng hơn, phù hợp với dịp lễ nhằm nhấn mạnh mục đích gửi phong thư đồng thời tăng khả năng người nhận mở phong thư để xem nội dung bên trong.

3. Chữ trên phong thư

Kiểu chữ, cỡ chữ, màu chữ, bố cục chữ & nội dung chữ trên phong thư là điều cực kì quan trọng trong khâu thiết kế. Thông thường chữ trên phong thư thường ít, gồm các nội dung logo, tên tổ chức & những mô tả liên lạc cơ bản. Đối cùng Vài phong thư đặc biệt còn có slogan hoặc phương châm sống, 1 số hình ảnh đặc biệt như hoa đào, hoa mai dịp xuân đến tết về hay lồng đèn đêm trung thu hay hình ảnh băng mừng ngày khánh thành,… Việc kết hợp nội dung và màu sắc hài hòa có thể khiến cho phong thư vô cùng đẹp mắt.

4. quy cách in phong thư
Bạn cần chọn loại giấy phù hợp cùng mục đích sử dụng cũng như kinh phí doanh nghiệp. Về kỹ thuật in, có nhiều kĩ thuật in ấn khác nhau trong đó một trong các công nghệ phổ biến hiện nay đó là công nghệ in offset. kế tiếp là 1 số yêu cầu đặc biệt khác như nắp keo, cửa sổ kính, kĩ thuật in đặc biệt hay gia công thành phẩm.

Có rất nhiều phong thư mẫu cho bạn tìm hiểu tại caohuyhoang.com. Hãy liên lạc để được tư vấn cấu tạo phong bì thư cho doanh nghiệp của bạn.

Ngoài ra công ty in bì thư Cao Huy Hoàng chúng tôi đang phân phối : In card visit ; In giấy tiêu đề ; In tờ rơi ; In Folder ; In túi giấy ; In catalogue ; In biểu mẫu ; In hóa đơn ; In poster ; In lịch tết ; In decal v.v. rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

công ty in offset CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ khách hàng tại những khu vực dưới đây :
Liên hệ công ty in ấn ở Tân Phú Cao Huy Hoàng

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Sài Gòn
Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035
Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com
website in bao thu so luong it o HCM : https://caohuyhoang.com

Tham khảo thêm : Chữ trên in phong thư