Bàn lề sàn HAND là dòng bản lề cửa thủy lực tới từ CHLB Đức được nhập khẩu chính hãng bởi Đại lý cửa kính temper Kính Bùi Phát. Sản phẩm được cung cấp trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tự động hóa nên đảm bảo được độ chính xác cao cho từng chi tiết dù là nhỏ duy nhất. Bản lề sàn Hand phù hợp với mọi loại cửa như cửa thủy lực, cửa gỗ, cửa nhôm,… Nhôm Kính Bùi Phát đơn vị chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng những thông số kỹ thuật, chủng loại, tính năng, ưu điểm của dòng sản phẩm bản lè sàn này để có thể lựa chọn được sản phẩm tương thích với nhu cầu của mình.
Bản lề thủy lực HAND - ĐỨC với đầy đủ các thông số tương ứng với các tải trọng của bản lề để thích ứng nhiều loại cánh cửa to nhỏ khác nhau. Trên nắp inox bản lề được dập nổi thông số của bản lề với công nghệ cao độc nhất của hãng Đức, bên trong bản lề cũng được đúc nổi dòng chữ GERMANY ( Đức) kèm thông số kỹ thuật rất tinh tế mà các dòng bản lề nhái sở hữu mác GERMANY ko có được.hiện giờ bản lề thủy lực Hand đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường Việt Nam.


đặc điểm kỹ thuật của bản lề sàn Hand:
 • Phần thân bản lề: được sản xuất bằng thép hợp kim với hàm lượng Cacbon trên hai,06%(C>2,06%). Đây là loại chất liệu có độ cứng và khả năng chịu nhiệt như là chịu đàn hồi cao, cho nên mà bản lề sàn Hand có độ bền cao hơn. nhiều hơn thân bản lề sàn Hand còn có thể điều chỉnh lên xuống một cách dễ dàng.

 • Hệ thống trục cam và lò xo: được phân phối bởi thép Crôm silicium có tác dụng chịu lực nén, lực đàn hồi cao. cho nên độ bền và đàn hồi của bản lề được cải thiện đáng kể.

 • Trục bản lề: trục bản lề của bản lề sàn Hand có đệm cao su với tác dụng ngăn ngừa bụi bẩn, độ ma sát giữa trục và mặt bích của bản lề cũng được giảm một cách đáng kể. bởi vậy, tuổi thọ của sản phẩm cũng được kéo dài hơn.

 • Van điều chỉnh tốc độ: hai van điều chỉnh tốc độ của bản lề sàn có long đen bằng đồng như vậy có thể ngăn được van ko bị đẩy ra ngoài trong giai đoạn điều chỉnh.

Cấu tạo bản lề sàn Hand
Bản lề sàn Hand đươc cấu tạ bởi 12 bộ phận chính như:
 1. Các ốc vít cố định
 2. Nắp đậy Inox
 3. Mặt bích bản lề
 4. Vòng bi trục trên
 5. Trục cam bản lề
 6. Lò xo thủy lực
 7. Piston bản lề
 8. Van điều chỉnh tốc độ
 9. Xi lanh bản lề
 10. Van sau bản lề
 11. Vít điều chỉnh
 12. Hộp bản lề

  tác dụng nổi trội của bản lề sàn Hand :


  • Tính thẩm mỹ cao: Bản lề sàn Hand được ý tưởng nhỏ gọn, tinh tế làm nâng cao tính thẩm mỹ cho cửa, làm hài lòng người sử dụng.

  • Độ bền cao: Sản phẩm cóthân, hệ thống, trục cam, lò xo được đúc bằng hợp kim thép sang trọng làm nâng cao độ cứng, tác dụng chịu nhiệt.

  • ý tưởng thông minh: Bản lề sàn Hand được ý tưởng phía trên có gioăng cao su ngăn bụi bẩn lọt khe trục, hạn chế sự ăn mòn do ma sát giữa trục và mặt vòng bích. Bản lề còn có hai van điều chỉnh tốc độ được ý tưởng thông minh giúp điều khiển tốc độ đóng mở cửa theo ý muốn.


  Các dòng model bản lề sàn Hand được phân phối bởi đại lý Bùi Phát:

  BẢN LỀ SÀN HAND ZC 300 – 3#  • Bản lề Hand ZC 300 -3 # : có sức tải từ 90kg tới 110kg, sử dụng cho cửa có diện tích nhỏ.


   Bản lề sàn Hand ZC 300 – 4#

  • Bản lề có sức tải từ 110kg tới 150kg, sử dụng cho cửa có diện tích trung bình.

  BẢN LỀ SÀN HAND ZC 300 – 5# :  • Model bản lề này có sức tải từ 185kg tới 200kg, sử dụng cho cửa có diện tích lớn.


   Đại lý cửa Nhôm Kính Bùi Phát đã giới thiệu tới quý khách hàng những dòng sản phẩm bản lề sàn Hand chất lượng, quý khách hàng có thể lựa chọn dòng sản phẩm thích ứng với nhu cầu sử dụng và liên hệ với đơn vị chúng tôi để được tư vấn, thi công lắp đặt nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất với giá tiền rẻ duy nhất.Tham khảo thêm tin liên quan
+ ban le thuy luc
+ tay nắm cửa thủy lực
+ phụ kiện cửa kính trượt