Mỗi dịp xuân về, tết đến việc lựa chọn loại hoa để trang trí trong nhà hoặc cắm hoa chưng trên bàn thờ là việc không hề đơn giản, hoa không chỉ mang lại vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn mà còn đem lại sự may mắn, tài lộc cho gia đình trong năm mới. Dịch vụ cắm hoa chưng bàn thờ ngày tết sẽ gợi ý cho bạn vài loại hoa chưng ngày tết nhé!- Hoa Mai - Quyền quý, cao thượng

Màu vàng của hoa mai tượng trưng cho sự thịnh vượng, phát triển. Theo quan niệm của người xưa, hoa mai nở vào ngày Tết sẽ đem lại may mắn, sức khỏe dồi dào, làm ăn phát đạt, tấn lộc tấn tài.

- Hoa Đào - Vạn sự như ý

Hoa đào là biểu tượng cho sự đổi mới, sự sinh sôi, phát triển mạnh mẽ, nó có thể mang đến nguồn sinh khí mới, giúp mọi người trong nhà luôn khỏe mạnh, bình an và vạn sự như ý trong năm mới.

Chưng một cành đào đẹp trong nhà hay gửi tặng người thân, bạn bè một cành đào thắm là lời chúc tuyệt vời nhất mà bạn muốn gửi đến họ trong năm mới.

- Hoa Trạng Nguyên - Thành công, may mắn

Cây trạng nguyên (tên tiếng anh Poinsettia ) là biểu tượng cho sự thành đạt, đỗ đạt trong con đường học hành, nét cao quý, mộc mạc và dịu dàng, không những mang đến niềm vui về sự học hành đỗ đạt mà loài hoa này còn biểu hiện sự đoàn tụ và niềm hạnh phúc, bình an và niềm tin tưởng ở tương lai.

- Hoa Cúc - Phúc lộc đầy nhà

Trong dân gian, hoa cúc là loài hoa quý nằm trong tứ quý "tùng, cúc, trúc, mai", tượng trưng cho sự trường tồn, phúc lộc dồi dào, sự hiếu thảo, lòng cao thượng. Hoa cúc là một trong những loại hoa không thể thiếu trong mỗi gia đình người Việt mỗi dịp Tết đến.

Hoa Lan - Giàu có, tinh tế:

Hoa lan hồ điệp tết 2018 mang lại nhiều may mắn, vượng khí cho gia chủ, đa dạng về chủng loại và màu sắc, lại có sức sống, độ bền cao nên việc lựa chọn hoa Lan sẽ giúp bạn thêm một món đồ trang trí đẹp mắt cho ngôi nhà trong những ngày đầu năm mới.

Hoa Lay ơn (huệ ta)

Những nhành lay ơn (huệ ta) thơm ngát, thể hiện sự thanh tao là lựa chọn quen thuộc của nhiều gia đình khi cắm trên bàn thờ dịp Tết. Hoa có nhiều màu như trắng, vàng, đỏ, cam,…

Hoa Sống Đời:

Loài hoa nhỏ nhắn nhưng lại mang màu sắc rực rỡ và sức sống bền bỉ này mang theo ý nghĩa cầu chúc một năm mới dồi dào sức khỏe cho cả gia đình. Bên cạnh đó nó còn thể hiện sự sinh sôi, nảy nở và tình đoàn kết của các thành viên trong ngôi nhà của bạn. Xem mẫu hoa lan tết 2018

Theo nguồn tin: http://hoalantoda.com

Chủ đề cùng chuyên mục: