Cũng như Tại các tỉnh thành khác, người mua ở Thái Nguyên cũng có thể mua sim số đẹp thuộc tất cả các nhà cung cấp Tại Việt Nam Tại thế giới sim số đẹp hàng đầu Tại Việt Nam hiện nay qua website http://simsodep.com.vn.

Khá dễ dàng, dẫu cho bạn ở quận huyện nào Tại Thái Nguyên, SIMSODEP.COM.VN cũng sẽ mang sim đến cho người mua một cách nhanh chóng nhất, đảm bảo uy tín, chất lượng và giá rẻ nhất thị trường. Với ngân hàng sim lên đến hàng chục triệu số, chỉ với hai, ba thao tác đăng ký trên website, khách hàng mua sim điện thoại Tại Thái Nguyên đã có thể tiến hành đặt mua một cách dễ dàng.

Có thể liệt kê ra Tại đây các quận huyện Tại Thái Nguyên như Thành phố: Thái Nguyên, Sông Công, Thị xã Phổ Yên. Huyện : Đại Từ, Định Hóa, Đồng Hỷ, Phú Bình, Phú Lương, Võ Nhai

Với Cách thức mua bán chuyên nghiệp, nhanh chóng, quý khách hàng đã có thể mua sim số đẹp Tại Thái Nguyên khá đơn giản.Quy trình mua sim ĐIỆN THOẠI Tại Thái Nguyên

1. Quý khách hàng mua sim điện thoại Tại Thái Nguyên sẽ tiến hành đặt mua sim qua điện thoại hoặc trên website : Simsodep.com.vn

2. Công ty sẽ gọi điện xác nhận và tiến hành chuyển hàng sau khi nhận được đơn đặt hàng của Quý khách

3. Sau khi Quý khách nhận được sim điện thoại Tại Thái Nguyên, Công ty sẽ tiến hành đăng ký thông tin cho Quý khách hàng (Hoàn toàn miễn phí). Chi tiết vui lòng xem Tại ĐÂY

4. Sau khoảng thời gian từ 24h đến 36h nếu Quý khách không nhận được sim điện thoại của Công ty, Quý khách hàng vui lòng CALL đến 2 số Hotline: 0944.66.8888 - 0944.66.9999 để yêu cầu kiểm tra đơn hàng.

Quy trình thanh toán với các khách hàng mua sim Tại Thái Nguyên

1. Quý khách Tại Thái Nguyên nhờ người thân (bạn bè, người thân) tiến hành giao dịch hộ Tại Hà Nội hoặc TPHCM

- Trong trường hợp nếu sim số đẹp đang có sẵn Tại Công ty, chúng tôi sẽ giao sim miễn phí cho người thân của Quý khách và thu tiền trực tiếp.

- Nếu sim số đẹp không có sẵn Tại Công ty, người thân Quý khách có thể đến Công ty để đặt cọc và quay lại nhận sim sau 24h đến 36h.

2. Thanh toán bằng phương thức chuyển khoản ngân hàng

- Đối với những sim số đẹp thấp hơn 1.000.000VNĐ ( Một triệu đồng ) , các khách hàng mua sim số đẹp Tại Thái Nguyên sẽ thanh toán toàn bộ tiền sim qua chuyển khoản ngân hàng, sau đó Quý khách hàng nhận sim trực tiếp Tại nhà qua dich vụ chuyển phát nhanh.

- Đối với những sim điện thoại lớn hơn 1.000.000VNĐ ( Một triệu đồng ) các khách hàng mua sim điện thoại Tại Thái Nguyên sẽ có thể chuyển khoản đặt cọc. Chúng tôi sẽ gửi chuyển phát hàng và thu phần tiền còn lại Tại địa chỉ của Khách hàng.

Lý do của việc đặt cọc để đảm bảo việc liệu Khách hàng có nhu cầu mua sim thật sự hay không. Ngoài ra đây cũng là khoản chi phí trong trường hợp khách hàng huỷ bỏ giao dịch sau khi sim điện thoại đã được chuyển đi như chi phí chuyển phát nhanh, phí hoàn trả.....

Dưới đây là những mức giá để các Quý khách hàng tại Thái Nguyên chuyển đặt cọc trước (số tiền đặt cọc trên sẽ được khấu trừ vào tổng giá trị tiền sim mà Quý khách phải thanh toán):

• Sim có giá trị từ 1.000.000 - 2.000.000 VNĐ số tiền đặt cọc là 300.000 VNĐ

• Sim điện thoại có giá trị từ 2.000.000 - 5.000.000 VNĐ số tiền đặt cọc là 400.000 VNĐ

• Sim điện thoại có giá trị từ 5.000.000 - 10.000.000 VNĐ số tiền đặt cọc là 500.000 VNĐ

• Sim có giá trị trên 10.000.000 VNĐ số tiền đặt cọc là 1.000.000 VNĐ đến 5.000.000 VNĐ


3. Thanh toán qua nhà xe

- Các Quý khách hàng mua sim điện thoại Tại Thái Nguyên sẽ sẽ chuyển tiền về nhà xe, SIMSODEP.COM.VN của SIMSODEP.COM.VN sẽ ra tận nhà xe để nhận tiền và giao sim.

- Quý khách hàng chuyển tiền qua xe ô tô liên tỉnh, nhân viên của Công ty sẽ ra bến xe nhận tiền và giao sim số đẹp.

Tại SIMSODEP.COM.VN QUÝ KHÁCH Tại Thái Nguyên có thể mua các loại SIM sau:
- Sim điện thoại của tất cả các nhà mạng Tại VN như Vinaphone, Viettel, Mobi, Gmobile, Beeline, Vietnamobile....
- sim số đẹp các mạng
- Sim tam hoa, sim tứ quý, sim lộc phát, sim tiến đơn tiến đôi, sim phúc lộc thọ...
- Sim gánh, sim đảo, sim đối, sim lặp...
- Sim ngày sinh, Sim taxi, sim VIP
- Sim phong thủy, Sim hợp tuổi
- Đặt làm sim theo yêu cầu
..........