Máy lọc khí là 1 trong những sản phẩm rất thân quen tại mỗi cơ quan, văn phòng, gia đình, bệnh viện… có chức năng lọc khí, bắt muỗi, hút ẩm, hút bụi… sẽ trả lại bầu ko khí sạch khuẩn. Tuy vậy, dùng máy lọc khí ko đúng bí quyết sẽ trở thành mối đe dọa làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Vì vậy, sau đây là tổng hợp sử dụng máy lọc không khí an toàn đến từ maylockhongkhi.org. Hãy cùng tham khảo!


Nơi đặt máy lọc khí

Vị trí lắp đặt máy lọc ko khí phù hợp nhất là ở dưới đất nhằm đảm bảo hiệu quả lọc nấm mốc được ưng ý nhất nhất. Bởi vị trí mặt đất đảm bảo được độ cân bằng, khả năng làm việc ổn định của máy. Tuy nhiên, khi đặt máy bạn phải để ý đến một số vị trí sau:

- Ko đặt máy liền kề nguồn nước, những thứ làm mát mát, gia nhiệt, không đặt nhiều vật chắn kế bên máy, các đồ gây nổ.

- Với các cái máy lọc khí ngoại hình treo tường không treo máy ở vị trí quá cao, chỉ phải phương pháp mặt đất ở vị trí vừa phải.

- Nơi kê máy phải cách tường 20 - 90 cm để giảm thiểu không khí làm bẩn tường.


Công suất tiêu dùng

Mỗi một sản phẩm đều có 1 công suất khác nhau để cung ứng được nhu cầu người tiêu dùng và phù hợp với diện tích phòng. Tại maylockhongkhi.org chúng tôi sở hữu toàn bộ những model thiết bị máy lọc không khí tốt nhất, ghi rõ công suất phù hợp với từng khoảng trống phòng.

Bí quyết dùng máy lọc không khí hiệu quả

- Kết nối phích cắm để vận hành máy, tuyệt đối ko được cắm hay rút nguồn điện lúc tay ướt.

- Lắp đặt máy lọc khí đảm bảo đúng quy trình.

- Tìm hiểu kỹ những chức năng của máy, hướng dẫn dùng rồi mới vận hành máy để hoạt động.

- Lúc sử dụng, người mua không để luồng khí từ thiết bị thổi trực tiếp vào người trong thời gian dài vì mang thể làm hại cho sức khỏe của bạn.

- Vệ sinh màng lọc không khí, máy lọc khí định kỳ để đảm bảo khả năng lọc sạch ko khí, vi khuẩn. Lưu ý tới thời gian thay màng lọc.

- Ko được sử dụng nước, những vật sắc nhọn để vệ sinh máy lọc khí.

Thông tin trên đây là tổng hợp sử dụng lọc ko khí đúng phương pháp. Nếu bạn bắt buộc hỗ trợ về thông tin máy lọc ko khí vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc truy cập vào website: maylockhongkhi.org.