Trang trại Hudofarm chuyên mua bán cung cấp Chim trĩ đỏ.Thịt chim trĩ đỏ rất ngọt và chứa nhiều chất dinh dưỡng nên được tiêu thụ khá nhiều ở các quán ăn trong cả nước nên bà con yên tâm về đầu ra.
Khi mua giống chim trĩ đỏ ở trang trại Hudofarm ngoài việc bà con được tư vấn và hướng dẫn kỹ thuật làm chuông, cách nuôi và cách ấp trứng để đạt tỷ lệ nở cao; chúng tôi cam kết bao đầu ra cả chim giống lẫn chim thịt.
Tất cả con giống ở trại chúng tôi đểu tiêm Vacxin đầy đủ cho mọi lứa tuổi nên sức khỏe được bảo đảm tốt, không bị dịch bệnh mà còn cho tỷ lệ năng suất rất cao khi nuôi. Trang trại Hudofarm còn nhận cung cấp chim cảnh cho các đại lý bán lẻ chim cảnh trên toàn quốc với giá cả rất cạnh tranh.

Chim trĩ đỏ đem đến những giá trị tuyệt vời. Chăn nuôi chim trĩ đỏ không chỉ đem lại lợi ích to lớn về mặt kinh tế, chim trĩ còn những giá trị rất tuyệt vời khác. Chim trĩ khi xưa được tôn là sâm động vật, là "Món ăn Tiến Vua", rất bổ và quý. Thuở xưa chim trĩ dành cho cho Vua.... Thế, chim trĩ đỏ khoang cổ trắng có những giá trị như thế nào? Hãy cùng nhau tìm hiểu qua bài viết sau nhé... Thịt chim trĩ dồi dào chất dinh dưỡng, thơm ngon. Thịt chim trĩ có những đặc điểm hơn các loại gia cầm khác. Thịt chim có hàm lượng protein khá cao tới 30%, vượt trội hơn hàm lượng protein trong thịt cừu, thịt lợn,…. Thịt chim trĩ rất giàu các vitamin: A, C, B1, B2, B3, B6, B12, E, …ở đó còn chứa các amino axit cần thiết cơ thể con người, chứa nhiều amino axit không tổng hợp được trong cơ thể, giàu nguyên tố vi lượng như Canxi (Ca), Kẽm (Zn), Sắt (Fe), Germanium (Ge), Selenium (Se).
Giá trị kinh tế:
Giá trị kinh tế gấp 20 -30 lần nuôi gà. Một quả trứng gà bán được khoảng 2000 vnđ.Một quả trứng chim trĩ bình quân là 30.000 vnđ ( một năm trỉ đỏ khoang cổ đẻ từ 60 -80 trứng/ năm . Tỷ lệ ấp nở thành công trong môi trường nhân tạo của trĩ đỏ có thể đạt đến 85%.
1 con gà giống 1 tháng tuổi giá bình quân 15 ngàn vnđ .Và một con trĩ giống 1 tháng tuổi giá trung bình 150.000 ngàn vnđ . Khi chim càng lớn thì giá trị kinh tế càng cao .Việc đầu tư vào nuôi gà và nuôi chim trĩ không khác nhiều về mặt làm chuồng trại , nguồn thức ăn.
Trong Đông y cổ truyền, thịt chim trĩ được sử dụng như một bài thuốc, tính vị ngọt, bình. Công dụng: bổ trung ích khí, tư bổ gan thận,ít ăn.
Hudofarm địa chỉ bán chim trĩ đỏ giá rẻ nhất uy tín giá rẻ nhất tại khu vực Tp.HCM.
Điện thoại hỗ trợ: 096.234.4888
Đặt mua và tư vấn: 8:30 -17:30 (T2-T7)
Email:hudofarm@gmail.com
Trụ sở chính:số 7,Đường 783A Tạ Quang Bữu,P.4,Quận 8,Tp.HCM
Hudofarm Bình Dương:Số 288,tổ 7,ấp Bàu Hốt,xã Lai Uyên,huyện Bàu Bàng,Bình Dương