Mạng xã hội hiện nay đã là công cụ marketing online và SEO không thể thiếu cho bất cứ công ty có hình thức online nào. Nhưng để biết được thứ hạng cũng như số lượng người truy cập những mạng xã hội nào để có sự đầu tư chuẩn xác thì không phải ai cũng nắm bắt được. Cùng nạp mực in giá rẻ nghiên cứu về những chiến thuật SEO dựa theo mạng xã hội để khởi đầu áp dụng ngay từ bây giờ.
Định nghĩa mạng xã hội?
Dịch vụ social medialà dịch vụ nối kết các người dùng cùng đam mê trên Internet lại với nhau cùng nhiều mục đích khác nhau không phân biệt địa điểm và thời gian. Những ai tham gia vào dịch vụ mạng xã hội còn được gọi là cư dân mạng.
Dịch vụ mạng xã hội có những tính năng như chat, e-mail, phim ảnh, voice chat, chia sẻ file, blog và xã luận. Mạng thay đổi hoàn toàn cách cư dân mạng kết nối cùng nhau và thành một phần tất yếu mỗi ngày cho hàng trăm triệu thành viên trên thế giới. Các dịch vụ này có các phương cách để các thành viên tìm bạn bè, đối tác: dựa theo nhóm (ví dụ như tên địa điểm hoặc tên quốc gia), dựa trên thông tin cá nhân (như địa chỉ e-mail hoặc screen name), hoặc dựa trên sở thích cá nhân (như thể thao, phim ảnh, sách báo, hoặc ca nhạc), lĩnh vực quan tâm: kinh doanh, mua bán...
Xem thêm: cửa hàng sửa máy tính tận nơi huyện bình chánh nhanh chóng tại nhà HCM
Thuật toán SEO Social Media
Với SEO truyền thống một website mới tạo sẽ không có cơ hội xếp hạng cao cho những keyword mang khả năng cạnh tranh cao. Những trang web đã xếp hạng cao trong một thời gian dài thì gần như không thể đánh bật khỏi SERP nếu không chiến đấu quyết liệt trong một năm.
SEO & Social Media sẽ dễ dàng giúp những “con cá bé có khả năng cạnh tranh với những đối thủ nặng kí hơn’’. Một tweet nhận được nhiều retweet có thể nhận được như một link từ site có thứ hạng đứng đầu; một nút +1 từ một người đọc cũng có thể đưa site của bạn lên top trang kết quả tìm kiếm xã hội cho toàn bộ network của họ.
Truyền thông xã hội có lẽ nên trở thành một phần thiết yếu trong chiến lược kinh doanh của bạn. Đã đến lúc sử dụng sức mạnh của các giá trị của truyền thông xã hội này cho chiến lược SEO của bạn nếu bạn không muốn tụt lại phía sau trong khi đối thủ cạnh tranh của mình đang tích cực đầu tư vào các mảng xã hội của họ.
Mạng xã hội đối với SEO
Dùng mạng xã hội đang trở thành xu hướng khá phổ biến đối với giới trẻ, thậm chí dần trở thành thiết yếu của giới trẻ. Cái tên như: google+, facebook, Twiter… đang thu hút được lượng người dùng khổng lồ. Và nếu biết cách, social media sẽ hỗ trợ tích cực trong công việc SEO trang website và quảng bá hình ảnh công ty của bạn khá tích cực.
Các trang web social media đánh dấu giúp trang web của bạn để có được lưu lượng và các liên kết dofollow có có lợi. Những web này cũng giúp tool tìm kiếm SEO để phân loại các website của bạn cho chỉ mục nhanh chóng theo chủ đề. Trong đó có liên quan sử dụng các trang website xã hội đánh dấu để có được các liên kết chất lượng và sử dụng khác để tăng lượng truy cập, những tất cả đều là một phần của SEO (Công cụ tìm kiếm tối ưu hóa) kỹ thuật.
Danh sách Social Media chất nhất 2017 2018
microsoft.com/en-us/store
facebook.com
twitter.com
linkedin.com
plus.google.com
play.google.com/store/apps/details
itunes.apple.com
pinterest.com
youtube.com
instagram.com
myspace.com
t.sina.com.cn
weibo.com
blogspot.com
vk.com
reddit.com
wordpress.com
tumblr.com
fc2.com
t.people.cn
nicovideo.jp
dailymotion.com
t.163.com
youku.com
flickr.com
yozm.daum.net
slideshare.net
yelp.com
matome.jp
deviantart.com
kakaku.com
livejournal.com
t.ifeng.com
goodreads.com
badoo.com
stumbleupon.com
photobucket.com
ameba.jp
www.meetup.com
tabelog.com
mixi.jp
taringa.net
tagged.com
digg.com
xing.com
renren.com
foursquare.com
vox.com
1159Vox.com
cafemom.com
ning.com
last.fm
cloob.com
plurk.com
viadeo.com
1810Viadeo.com
jp.myspace.com
hi5.com
ravelry.com
skyrock.com
2224Skyrock.com
smugmug.com
diigo.com
netvibes.com
draugiem.lv
yammer.com
classmates.com
care2.com
my.opera.com
mouthshut.com
MouthShut.com
funnyordie.com
myheritage.com
yuku.com
reverbnation.com
yaplog.jp
gaiaonline.com
4travel.jp
nk.pl
fotolog.com
kaixin001.com
tripit.com
geni.com
caringbridge.org
fotki.com
buzznet.com
mylife.com
blog.seesaa.jp
flixster.com
kiwibox.com
odnoklassniki.ru
fubar.com
tuenti.com
smcb.jp
trombi.com
plaxo.com
en.netlog.com
netlog.com
blackplanet.com
habbo.com
mocospace.com
anobii.com
travbuddy.com
studivz.net
multiply.com
friendster.com
blogster.com
ibibo.com
vkontakte.ru
kanshin.com
faceparty.com
biip.no
ryze.com
cross.tv
irc-galleria.net
nasza-klasa.pl
thefancy.com
brightkite.com
couchsurfing.org
wer-kennt-wen
advogato.org
cyworld.co.kr
m.cellufun.com
bolt.com
friendunited.com
iwiw.hu
zooomr.com
myyearbook.com
pakila.jp
sonico.com
hyves.nl
asmallworld.net
grono.net
mobile.itsmy
collegeblender
imeem.com
blomotion.jp
hatena.ne.jp
hotnews.jp
nettby.no
uhuru.jp
Từ khoá tìm kiếm mạng xã hội SEO
danh sách mạng xã hội, tổng hợp mạng xã hội, mạng xã hội cho seo, seo mạng xã hội, tối ưu seo, mạng xã hội phổ biến, mạng xã hội tốt nhất, mạng xã hội chất lượng, mạng xã hội nước ngoài, mạng xã hội hot, mạng xã hội thế giới, mạng xã hội nổi tiếng, thủ thuật seo lên top, thủ thuật seo mới, các thủ thuật seo, thủ thuật seo bài viết, thủ thuật seo web, thủ thuật seo top google, thủ thuật seo google, thủ thuật seo nâng cao, thủ thuật seo từ khóa, thủ thuật seo, seo bền vững, seo top
Nguồn: sua may tinh hcm