change vì mất một số tiền lớn để buy mới chiếc Smart phone đình đám nhất 2017 – Iphone thì quý khách hoàn tòan có thể lựa một phương thứcnew quickly và không mắc hơn iphone 6 len vo 8 nhiều. dịch vụ độ vỏ từ Iphone 6 lên Iphone 8 mang lại lợi ích gì? Hãy cùng tìm hiểu nhé!


1/ sở hữu Iphone 8 từ Iphone 6 trong thời gian do iphone 6 thay vo len thanh iphone 8 ngắn không tin

dĩ nhiên so với buy mới một chiếc Iphone 8 thì time để sở hữu thông qua service làm mới vỏ từ Iphone 6 lên Iphone 8 sẽ dài hơn. Tuy nhiên với thời lượng chỉ khoảng 60 cho đến tối đa là 90 phút thì vẫn đáng để suprise. Điều này cũng cùng nghĩa với customer chỉ tiêumột khoảng time ngắn để thay vo iphone 8 cho iphone 6 thay cho chiếc thiết bị thông minh cũ kĩ thành điện thoại đời new mà ai cũng ao ước có được.

2/ money cả ban vo do iphone 8 hợp lý

Không chỉ help người lên dòng cellphone trong một time short không tin mà service thay vỏ từ Iphone 6 lên Iphone 8 còn có mức chi phí khá phải chăng. Nếu thay vỏ iphone 6 lên thành iphone 8 như muốn buy new một chiếc Iphone 8 quý khách sẽ phải mất ra số tiềnxấp xỉ 20 triệu đồng. Tuy nhiên con số này sẽ giảm xuống 20 lần tức là vào khoảng trên dưới 1 triệu đồng nếu thực hiệnlàm mới vỏ. Đây là mức mức phí thuộc hàng cheap để có được một em smart phone chất, level trong dream.

3/ Đa phong cách thay vỏ iphone 8 cho iphone 6

Điểm đặc biệtl của service change vỏ từ Iphone 6 lên Iphone 8 còn nằm ở màu sắc đa dạng mà people có thể lựa chọn. Điều này cũng cùng nghĩa với người có thể iphone 6 thay vỏ iphone 8 tùy ý thể hiện cá tính cũng như cá tính của bản thân mà không lo bì gò bó trong một vài colour cố định. ưu điểm này now đang có ở nhiều trung tâm sửa chữa, làm mới vỏ khác nhau trong đó không thể không nhắc đến Unlock24H Center – Viện iPhone.
4/ Chất lượng độ vỏ iphone 8 tuyệt đỉnh sau service

Nhiều customer thường rỏ ra khá băn khoan và e ngại khi quyết định có nên hay không sử dụng dịch vụ change vỏ từ Iphone 6 lên Iphone 8. Nguyên nhân là bởi nhiều độ vỏ iphone 6 lên thành 8 địa chỉ không chuyên làm ảnh hưởng đến chức năng vốn có của thiết bị thông minh quan trọngl là nghe gọi hay kết nối data. Đó là còn chưa kể đến tình trạng tráo đổi phụ kiện trong quá trình change mới.
Tuy vậy điều này absolutely không xảy ra tại Unlock24H Center – Viện iPhone. Với đội ngũ staff được dạy bài bản, vui vẻ với do iphone 6 thay vo len thanh iphone 8 những ai muốn sở hữu sẵn sàng công khai toàn bộ quy trình thay new vỏ. Hơn nữa sau khi use service, nhân viênUnlock24H Center – Viện iPhone sẽ viết phiếu bảo hành độ vỏ ip6 lên thành ip8 cho tín đồ cũng như camkết về mặt chất lượng.
quý khách cũng có thể thực hiện đổi mất hoặc yêu cầu kiểm tra lại ngay lập tức nếu phát hiện ra lỗi xảy ra trong quá trình làm mới vỏ. Để biết thêm thông tin và nhận giải đáp free hãy iphone 6 độ vỏ lên 8 contact thông qua tele 0901.24.24.24 – 01232.24.24.24 hoặc qua website chính thức của công ty là http://VieniPhone.com.
Hãy để Unlock24H Center – Viện iPhone help customer sở hữu chiếc Iphone 8 trong dream với mức số tiền cạnh tranh và chất lượng best.

Chủ đề cùng chuyên mục: