Hãy cùng điểm qua các sự kiện nổi bật lĩnh vực giải trí đã diễn ra rất ấn tượng trong tuần vừa qua. Chắc chắn rằng một số sự kiện này không làm đa số bạn quan tâm đến tham dự chút nào.

Bạn có nên là người thích rượu, nếu như có đừng bỏ lỡ bữa tiệc rượu thật thú vị với rượu vang thơm lừng cùng với bánh nhân nấm. Điểm nhấn của bữa tiệc, tất nhiên là ngoại trừ rượu, đó chính là những miếng phô mai khét tiếng vùng Mercurey. Không chỉ có thể, bữa tiệc rượu này còn có vịt hầm, gà nấu rượu vang đỏ… Đây quả là một trải nghiệm độc đáo và bữa tiệc rượu sang trọng tại nhà hàng pacifica, tầng 1, Pan Pacific Hanoi, số 1 Thanh Niên, Ba Đình, Hà Nội.

công ty tổ chức tất niên

Triển lãm ở Trung tâm văn hóa Pháp “Hành trang cho bé”. Đây là event diễn ra từ trong cả tháng 11 này ở địa chỉ số 24 Tràng Tiền Hà Nội cùng với event ra mắt bộ sách gồm 2 cuốn sách dành cho những bạn nhỏ của họa sĩ Vũ Tuấn Anh cùng đồng nghiệp của anh. Tên của hai cuốn sách này chắc hẳn sẽ rất thú vị với đa số người có trẻ nhỏ, đó là: Cẩm nang an toàn cho bé và Cẩm nag lịch sự cho bé.

cong ty to chuc su kien tat nien

Lúc 20h00, thứ sáu 10/11/2017 tại Manzi Art Space, số 14 Phan Huy Ích, Hà Nội đã diễn ra đêm nhạc “Tiếng rền của núi” của 2 nghệ sĩ khách mời tới từ đất nước Canada, nghệ sĩ clarinet Elizabeth Millar và nghệ sĩ Trumpet Craig Pedersen. tham dự chương trình đặc biệt này còn có sự tham dự vô cùng đặc biệt của nghệ sĩ đàn bầu được một vài người yêu mến, đó chính là nghệ sĩ Ngô Trà My. Với một số cung bậc cảm xúc từ “Tiếng rền của núi” đã tạo nên sự tốt đẹp của đêm nhạc đầy ấn tượng này.

Lễ hội Quest 2017

Là một trong nhiều lễ hội tiên phong tại Việt Nam, Quest ngày nay đã trở thành một trong một vài điểm tới hấp dẫn khách du lịch trong nước và quốc tế với tiếng tăm vượt ra ngoài phạm vi Đông Nam Á. Với 5 sân khấu chính kết hợp hơn 150 tiết mục nghệ thuật nội địa và quốc tế, lễ hội bao gồm đa số workshop, trình diễn đường phố, trò chơi theo nhóm, rạp chiếu phim, tour đi thuyền, một vài tiết mục nghệ thuật sắp đặt…

Lễ hội diễn ra từ ngày 10 – 12/11/2017 ở Sơn Tinh Camp, Đồng Mô, Hà Nội.

Nhạc cổ điển “Tre mùa thu 2”

Với đích đến đưa âm nhạc cổ điển đến gần hơn với đông đảo khán giả, dàn nhạc tre nứa “Sức sống mới”, dàn nhạc tre nứa Nhật Bản Waraku và dàn hợp xướng Hanoi Voices sẽ cùng hội ngộ ở sân khấu Trung tâm văn hóa Pháp trong một đêm nhạc đầy mới lạ. một vài nghệ sĩ đến từ nhiều nước trên thế giới sẽ cùng mô tả tới khán giả đa số tác phẩm của những nhà soạn nhạc nổi tiếng của Pháp và Việt Nam.

event diễn ra lúc 20h00, 10 và 11/11/2017 ở Trung tâm Văn hóa Pháp, số 24 Tràng Tiền, Hà Nội.

Chủ đề cùng chuyên mục: