Những này cuối năm đặc biệt là tháng 10, thời điểm đang giữa mùa thu thời tiết mát lạnh, đôi lúc se se lạnh. Vậy đi đâu vào dịp nào để tâm hồn thoải mái nhất và cách di chuyển ra sao? Trước hết, về cách di chuyển trong dịp này. Nếu bạn chọn những khu vực xa xa nhà thì bạn nên đi bằng máy bay là tốt nhất. máy bay sẽ là phương tiện du lịch lý tưởng vừa tiết kiệm được công sức, thời gian mà vẫn giữ được một tinh thần thoải mái nhất. Thứ 2 nữa bảng giá vé máy bay vietjet air khá rẻ, bạn chỉ cần chọn một hành trình bất kỳ trong những tháng nào trong năm tại hệ thống timchuyenbay.com, sau đó việc book và xuất vé sẽ được hệ thống xử lý và đặt.


Với những tấm vé máy bay giá rẻ tháng 10, quý khách có thể lựa chọn 1 điểm đến ở miền bắc hoặc miền nam, nên hạn chế đi miền trung bởi dịp này thường hay có mưa lớn, thậm chí là bão lũ lụt khiến cho việc khám phá, vui chơi không được tốt cho lắm. Thay vào đó Tây bắc hay Phú Quốc sẽ là điểm đế hấp dẫn. Bạn có thể đặt một tấm vé máy bay đi Hà Nội, sau đó bắt xe di chuyển lên Hà Giang hay Lai châu, cũng có thể đặt vé đi Phú Quốc tháng 10 cũng rất hợp lý. Thời điểm này phú quốc thời tiết khá đẹp, thuận lợi tắm biển và vui chơi.

Trên đây là những thông tin thú vị về thời điểm đặt vé và các bảng giá vé máy bay trong tháng 10 để quý khách tham khảo. Để đặt vé, quý khách có thể liên hệ đến hệ thống tìm chuyến bay vietjet air để được tư vấn và giải đáp những thắc mắc. Lưu ý là nên đặt vé sớm nhất nhé, đặt vé sớm sẽ có nhiều ưu tiên so với đặt vé muộn.