Trong thế giới côn trùng và động vật có nhiều điều thú vị mà con người không thể biết hết được, điển hình là ở loài chuột có nhiều điều khá thú vị mà bạn ít nghĩ đến.

Có những điều chắc hẳn bạn không nghĩ tới, như chuột cũng hát để tán tỉnh, chuột không hề thích pho mát, hay chuột rất cuồng nhiệt trong "chuyện ấy".

1. Chuột không hề thích pho mát

Ngược với những hình ảnh ngộ nghĩnh trong bộ phim hoạt hình Tom và Jerry, những con chuột nhắt không hề thích pho mát. Thay vào đó, chúng thích những đồ ăn có hàm lượng đường cao như ngũ cốc, hoa quả và sẽ ngoảnh mũi đi trước những thứ nặng mùi như pho mát.

2. Chuột cũng hát để tán tỉnh

Chuột có thể không hát để xin ăn, nhưng lại hát để lấy lòng bạn tình. Các nhà nghiên cứu tại Đại học Washington, Mỹ, đã ghi âm những tiếng phát ra chói tai của 45 con chuột đực, họ nhanh chóng tìm thấy những âm thanh cao độ này có những đoạn lặp lại đều đặn, hay còn gọi là motif, thay đổi theo thời gian. Nói theo cách khác, chúng có thể được coi là bài hát. Những giai điệu này nghe có vẻ không khác gì tiếng hót của chim, mặc dù vẫn thiếu sự tinh tế của loài lông vũ.Liên hệ: Dich vu diet chuot - Dich vu diet muoi - Dich vu diet moi Hà Duy Anh
DC: Số 8 - Hồ Biểu Chánh - Q. Phú Nhuận - TP. HCM
DT: 0909096691 Mr Thế Anh

Tags: dịch vụ diệt côn trùng, dich vu diet con trung, cong ty diet con trung, công ty diệt côn trùng, cong ty diet con trung hieu qua, dich vu diet con trung hieu qua, cong ty diet con trung uy tin, cong ty diet con trung so 1, cong ty diet kien, cong ty diet gian, dich vu diet kien, dich vu diet gian, cong ty diet muoi, dich vu diet muoi, cong ty diet chuot, dich vu diet chuot.

Chủ đề cùng chuyên mục: