Ngày nay với nhiều thiết bị hiện đại ra đời đã làm cho cuộc sống của con người không còn quá riêng tư nữa. Nhất là với những thiết bị định vị theo dõi con, người thân, nó đã giúp con người có thể kiểm soát nhau theo nhiều cách khác nhau. Đăc điểm của thiết bị định vị theo dõi người thân là:


Thiết bị định vị này ứng dụng công nghệ GSM (sóng điện thoại di động) nên nó có chức năng như một máy thu âm và truyền thông tin đến điện thoại. Chỉ cần đặt thiết bị ở nơi mà người thân của bạn đang ở đó, sau đó gọi vào số thuê bao của chiếc sim đã cài vào thiết bị, thiết bị sẽ tự kích hoạt và thu âm thanh xung quanh nơi đặt thiết bị rồi chuyền đến điện thoại người muốn nghe lén và có thể nghe trực tiếp qua điện thoại của mình ở bất kỳ khoảng cách nào.


Người sử dụng chỉ việc gọi điện video vào thiết bị này là có thể xem được hình ảnh, âm thanh ở khu vực được thiết bị ghi nhận. Như vậy là tất cả hình ảnh, âm thanh sẽ được chuyển tải đến người nghe đang ngồi ở nơi khác. Nếu cần bằng chứng, các đoạn video và audio này sẽ được lưu lại!
Những thiết bị định vị như trên có ưu điểm là :

Cực kỳ dễ sử dụng, có thể cài sâu vào bên trong áo khoác của người thân trong lúc giặt hoặc chuẩn bị áo người thân đi làm, hoặc để vào một góc khuất nào đó trong xe hơi.
- Biết được chính xác địa chỉ vị trí của xe, hoặc đối tượng cần theo dõi trên bản đồ số

- Chỉ cần gọi điện thoại vào số sim được gắn trong thiết bị là sẽ nhận được đường link chuyển đến bản đồ và thông tin địa chỉ của thiết bị hoặc đối tượng

- Không cần tốn phí thuê bao như các thiết bị khác

- Sử dụng được mãi mãi không phụ thuộc vào các đơn vị cung cấp dịch vụ khác

- Nghe lén được âm thanh xung quanh thiết bị bán kính 5m

- Lắp thiết bị vào xe máy xe ô tô theo dõi hành trình chiếc xe đó để theo dõi người thân của mình

- Bỏ thiết bị định vị cầm tay vào xe máy hoặc ô tô hoặc chỉ cần bỏ thiết bị đó vào túi của người muốn theo dõi bạn có thể giám sát theo dõi được người đó.

Một số chức năng chính

Định vị vị trí: Bạn có thể theo dõi người thân của bạn thông qua hệ thống bất cứ lúc nào bạn muốn. Ngoài ra bạn còn có thể xem lại lịch sử quãng đường mà người thân bạn đã đi. Bạn có thể biết được người đó đã đi đâu trong vòng một tháng.
Website: http://dinhvitheodoi.net/